Phong thủy

Quà tặng phong thủy cho tài lộc công danh

Có bao giờ bạn tự hỏi, tại sao mình đã cố gắng hết sức, nhưng kết quả cứ mãi không như mình mong muốn, thậm chí lúc nào cũng bị thất bại. Trong khi có một số người xung quanh mình, làm gì cũng thuận lợi, công danh, tiền tài đến nhanh chóng ???

Đó là vì, để có được Tài lộc và Công Danh,  ngoài từ năng lực bản thân, sự nỗ lực cố gằng, còn có một phần nhờ đến sự may mắn.Và trong chúng ta, hầu hết ai cũng muốn may mắn đó đến với mình.

Bằng những ứng dựng trong Phong Thủy học, ta có thể bố trí những vật phẩm phong thủy để kích hoạt vận may, giúp ta mau đạt được công danh, nhiều tài lộc.

Quà Tặng Phong Thủy xin giới thiệu một số vật phẩm chủ yếu và hay được dùng nhiều nhất, và cũng có nhiều tác dụng cầu tài lộc, công danh:

TỲ HƯU PHONG THỦY :Vật phẩm linh thiêng số 1 mang lại may mắn về Tài lộc – Công danh

Trong truyền thuyết , Tỳ Hưu là con út (con thứ 9) của Ngọc Hoàng, sinh ra bị dị tật bẩm sinh, không có hậu môn. Vì bị dị tật nặng như vậy nên sau vài ngày chào đời, Tỳ Hưu qua đời. Ngọc Hoàng Thượng đế rất lấy làm đau xót, cho rằng đó là lỗi của mình gây ra nên đã cho Tỳ Hưu trở lại nhân gian, hiển linh thành thần đi giúp đỡ mọi nhà.

Từ đó, nhân dân các địa phương đều thờ Tỳ Hưu làm thần giữ của trong nhà. Nguyên do là tỳ hưu không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng bạc, đặc biệt do  không có hậu môn nên bao nhiêu của cải vào miệng là không có đường ra.

Ý Nghĩa Tỳ Hưu

Tỳ hưu được người xưa coi là linh vật số 1 trong phong thủy, có tác dụng trừ tà, có thể chống lại tà các, bài trừ các chướng ngại

Về cầu tài tỳ hưu, có thể  thu hút vận may và tài lộc, thích hợp cho người kinh doanh, buôn bán, vượng tài vượng lộc, trấn trạch, đem lại bình an cho gia đạo.

 Về màu sắc thì:

      * Tỳ Hưu màu đen có công năng mang lại nhiều tài lộc hơn cho bạn

      * Tỳ Hưu màu xanh có công năng mang lại nhiều công danh sự nghiệp hơn cho bạn

      * Tỳ Hưu màu trắng, vàng có công năng mang lại nhiều sức khỏe hơn cho bạn

      * Tỳ  Hưu tím, hồng có công năng mang gia đình hạnh phúc hơn cho bạn

Cách sử dụng Tỳ Hưu :

Tỳ hưu là linh vật thu hút tài lộc, trên thực tế là có nguồn gốc từ khả năng chống tà, có thể chống lại tà ác thì có thể bài trừ các chướng ngại về cầu tài, vì thế mà tăng tài vận. tỳ hưu có tác dụng hút dương khí, tránh tà khí, nên người làm việc có liên quan nhiều đến âm khí không thích hợp sử dụng.

Khi đặt, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính, hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương. Xem ngày giờ tốt để đặt nhằm phát huy tối đa những tác dụng tốt đẹp của linh vật.

Tư Vấn Sản Phẩm Tỳ Hưu:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tỳ hưu:

* Tỳ hưu làm bằng Bột đá có ưu điểm là giá rẻ,  kiểu dáng và màu sắc phong phú. Nhược điểm : do làm từ đá nghiền ra nên không có được nhiều linh khí như đá tự nhiên. Tuy nhiên bằng phương pháp, khai quang điểm nhãn, tỳ hưu sẽ mang lại công năng tốt lành cho gia đình bạn.

* Đá tự nhiên đã được hấp thụ linh khí tự nhiên, hội tụ năng lượng Thiên khí và Địa khí hàng vạn năm nên cát khí phong thủy rất nhiều. Tuy nhiên, do tính chất tự nhiên của đá, khó gia công chế tác, nên giá thành sẽ cao hơn so với các vật liệu khác.

* Về kích thước cũng rất đa dạng, có thể dùng làm trang sức, đặt trên bàn làm việc, trong phòng khách hay trước cửa nhà!

Các bạn có thể Tham khảo thư mục Tỳ Hưu Phong Thủy để biết thêm chi tiết về chủng loại và giá sản phẩm

THIỀM THỪ PHONG THỦY (CÓC 3 CHÂN): Linh vật số 2 trong phong thủy

Theo truyền thuyết thì thiềm từ vốn là yêu tinh, được tiên ông  Lưu Hải thu phục và theo tiên ông để tu hành, nên không làm hại nhân gian như trước, mà ngược lại dùng phép thuật của mình đi khắp nhân gian để nhả tiền giúp đỡ mọi người, để thể hiện sự phục thiện, sự cải tà quy chánh với tiên ông Lưu Hải.

Vì vậy, thiềm thừ được người Hoa Trân trọng như là 1 trong những con vật linh thiêng trong phong thủy về tài lộc và yên lành.

Ý Nghĩa Thiềm Thừ:

 – Thiềm thừ thường ngậm đồng tiền cổ trong miệng, tượng trưng cho việc cóc mang tài lộc vào nhà.

– Thiềm thừ là biểu tượng của Tài Lộc và yên Lành.

– Là vật phẩm của sự may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia đạo, nên mọi người hay dùng để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng bà con, bạn bè thân hữu khi có hỷ sự.

Cách Sử Dụng Thiềm Thừ:

Vị trí tốt nhất để đặt thiềm thứ ( cóc 3 chân ) là ở góc đối diện chéo với cửa chính, mặt hướng vào bên trong như thể cóc đang nhảy vào nhà. Cóc cũng có thể nằm bên dưới gầm bàn, bên trong tủ hoặc giấu dưới ghế, những đồ đạc khác…

Tư Vấn Sản Phẩm Thiềm Thừ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều  sản phẩm thiềm thừ:Thiềm thừ làm bằng Bột đá có ưu điểm là giá rẻ, Kiểu dáng và màu sắc phong phú.

Nhược điểm : do làm từ đá nghiền ra nên không có được nhiều linh khí như đá tự nhiên.

Đá tự nhiên đã được hấp thụ linh khí tự nhiên, hội tụ năng lượng Thiên khí và Địa khí hàng vạn năm nên cát khí phong thủy rất nhiều.Tuy nhiên, do tính chất tự nhiên của đá, khó gia công chế tác, nên giá thành sẽ cao hơn so với các vật liệu khác.

Ngoài ra còn có thiềm thừ được sản xuất bằng đồng, theo thuyết ngũ hành Thiềm thừ bằng đồng thuộc hành Kim, phù hợp hơn với các gia chủ có cung mệnh Kim và Thủy.

Về kích thước cũng rất đa dạng, có thể dùng làm trang sức, đặt trên bàn làm việc, trong phòng khách!

QUẢ CẦU PHONG THỦY:

– Quả cầu được chế tác từ đá thạch anh, hay đá mắt mèo, từ thủy tinh… và nhiều loại đá quý khác với nhiều màu sắc khác nhau. Vì vậy quả cầu phong thủy có năng lượng tốt bổ trợ cho bạn:

– Qủa cầu phong thủy mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Nhiều nhà doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, đều đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc.

– Qủa cầu phong thủy đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn. Qủa cầu phong thủy không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khí.

– Đặc biệt với các công ty, quả cầu phong thủy đảm bảo công việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt, đó cũng là lý do tại sao rất nhiều logo của các công ty làm ăn phát đạt có hình quả cầu.

Cách sử dụng Qủa Cầu Phong Thủy:

* Thường đặt ở giữa nhà trên bàn làm việc, bày trong phòng khách, phòng đọc sách.

* Không nên đặt quả cầu ở góc phòng, nhà bếp, đường đi.

Quả Cầu Phong Thủy có nhiều loại, từ kiểu dáng, loại đá cho tới kích cỡ và giá cả khác nhau.

Các bạn có thể Tham khảo thư mục  Quả Cầu Phong Thủy để biết thêm chi tiết  về chủng loại và giá sản phẩm


Tư vấn chọn sản phẩm quả cầu phong thủy:

Bạn chọn quả cầu phong thủy thì nên chọn quả cầu Tương Sinh và Tương hợp với mạng của mình

Quả cầu  màu Trắng hợp với mệnh Kim, mệnh Thủy

Quả cầu màu Xanh Dương hợp với mệnh Thủy, mệnh Mộc

Quả cầu màu Xanh Lục hợp với mệnh Mộc, mệnh Hỏa

 Quả cầu màu Đỏ hợp với mệnh Hỏa, mệnh Thổ

 Quả cầu màu Vàng hợp với mệnh Thổ, mệnh Kim

  Quả cầu Ngũ Sắc hợp với tất cả các mệnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *