Phong thủy

Quà Tặng Phong Thủy Cho Học Hành Khoa Bảng

Quà Tặng Phong Thủy Cho Học Hành Khoa Bảng

Tinh thần hiếu học và tôn sư trọng đạo là một truyền thống quý báu được hình thành và hun đúc từ dòng chảy lịch sử ngàn đời của dân tộc Việt.

 Trong thời đại ngày nay, truyền thống đó vẫn được duy trì và phát huy, việc học hành càng được coi trọng, sự được mất trong thành tựu của mỗi người chịu sự tác động mạnh mẽ của thành tích và quá trình học tập.

Nhưng đôi khi chúng ta đã thấy có nhiều người:

Trong quá trình học tập rất tốt cứ khi đi thi lại rất đen đủi, kết quả không như y muốn thậm chí còn trượt… Có nhiều bạn trẻ thực sự ham muốn học tập, nhưng thực tế , hoàn cảnh lại có nhiều điều ngăn trở. Nhiều bạn trẻ lại ham chơi, không lo học tập, làm cho nhiều  bậc phụ huynh phiền muộn

  Tại sao lại như vậy? Một phần lí do là phong thủy của nơi ngồi học không tốt hoặc chúng ta không gặp may mắn trong việc thi cử, thăng tiến trong công việc.

Từ ngàn xưa, các đại sư phong thủy cũng như các vị Thánh hiền đã từng nói: “ Nhất mệnh, nhị vận, tam phong thủy, tứ âm đức, ngũ độc thư “. Có nghĩa là đời người thì thứ nhất là sinh mệnh, thứ hai là vận khí trong từng thời kỳ của cuộc đời, thứ ba là phong thủy, thứ tư là làm nhiều việc thiện tích công đức, và thứ năm là đọc sách Thánh hiền.

Như vậy trên một phương diện tích cực, qua quá trình nghiên cứu phong thủy hàng ngàn năm nay, chúng ta có thể cải thiện  được phần nào cuộc sống chúng ta nhờ vào phong thủy.

Quà tặng phong thủy xin giới thiệu một số Quà Tặng Phong Thủy Cho Học Hành Khoa Bảng, có thể kích thích tinh  thần ham học hỏi, tăng vận may trong thi cử

  1. QUẢ CẦU PHONG THỦY:

– Quả cầu được chế tác từ đá thạch anh, hay đá mắt mèo, từ thủy tinh… và nhiều loại đá quý khác với nhiều màu sắc khác nhau. Vì vậy quả cầu phong thủy có năng lượng tốt bổ trợ cho bạn:

– Qủa cầu phong thủy mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Nhiều nhà doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, đều đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc.

– Qủa cầu phong thủy đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn. Qủa cầu phong thủy không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khí.

– Đặc biệt với các công ty, quả cầu phong thủy đảm bảo công việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt, đó cũng là lý do tại sao rất nhiều logo của các công ty làm ăn phát đạt có hình quả cầu.

Cách sử dụng Qủa Cầu Phong Thủy:

* Thường đặt ở giữa nhà trên bàn làm việc, bày trong phòng khách, phòng đọc sách.

* Không nên đặt quả cầu ở góc phòng, nhà bếp, đường đi.

Quả Cầu Phong Thủy có nhiều loại, từ kiểu dáng, loại đá cho tới kích cỡ và giá cả khác nhau.

Các bạn có thể Tham khảo thư mục  Quả Cầu Phong Thủy để biết thêm chi tiết  về chủng loại và giá sản phẩm

Hoặc gọi ngay cho Quà Tặng Phong Thủy 0949.633 479 để được tư vấn miễn phí

Ở đây chúng tôi xin giới thiệu một nhóm sản phẩm tiêu biểu: Quả Cầu Phong Thủy Đá Mắt Mèo

Bảng Giá Tham Khảo Quả Cầu Đá Mắt Mèo :

Đường Kính (mm) Giá (VNĐ)
80 480,000
100  730,000
120  1,050,000
150 3,100,000
  1. THÁP VĂN XƯƠNG

Tháp văn xương là loại tháp mà ngày xưa, cha ông ta hay dựng, mang ý nghĩa cầu mong thông minh đỗ đạt.

Tháp thường được xây bảy tầng hay chín tầng.

Trong phong thủy: Tháp Văn Xương có nhiều kích cỡ, loại 7 tầng, loại 9 tầng và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như đồng, đá, thủy tinh, đá quý….mang hành Thổ rất vượng. Ngoài ra tháp Văn Xương còn được chế tác bằng Đồng, kim loại tổng hợp mang hành Kim.

Ý Nghĩa Tháp Văn Xương:

 Tháp Văn Xương là biểu tượng linh thiêng có tác dụng đem lại may mắn, thuận lợi trong học hành, thi cử. hoặc những người muốn tăng tiến về trí tuệ và công danh sự nghiệp

 Ngoài ra, Tháp còn có khả năng ngăn ngừa hung khí.

Cách Sử Dụng Tháp Văn Xương:

Sao Văn Xương chủ về phát huy tài học, con đường học vấn. Chúng ta nên chọn vị trí này dùng đặt tủ sách, bàn học, phòng học.

Ngược lại, nếu vị trí này chúng ta không biết nên vô tình đặt phòng vệ sinh, bếp đun hoặc đặt các đồ vật không sạch sẽ thì công việc học tập sẽ tốn nhiều công sức nhưng không đạt được thành quả bao nhiêu.

Tháp Văn Xương có nhiều loại, từ kiểu dáng, loại đá cho tới kích cỡ và giá cả khác nhau.

Các bạn có thể Tham khảo thư mục Tháp Văn Xương để biết thêm chi tiết  về chủng loại và giá sản phẩm

Hoặc gọi ngay cho Quà Tặng Phong Thủy 0949.633 479 để được tư vấn miễn phí

Ở đây chúng tôi xin giới thiệu một sản phẩm tiêu biểu: Tháp Văn Xương Thủy Tinh 9 Tầng

.

 Chất liệu: Tháp văn xương thủy tinh
 Kích thước: (rộng x cao) = 6.5cm x 19cm

Giá của vật phẩm này: 780,000 VNĐ

  1. CÁ CHÉP PHONG THỦY

 Sự Tích Cá Chép Hóa Rồng

 Truyền thuyết kể rằng: “Vào một năm nọ, nạn hạn hán hoành hành vì số Rồng quá ít, không đủ làm mưa điều hoà cho cả nhân gian. Ngọc Hoàng thượng đế liền tổ chức một cuộc “Thi Rồng” nhằm tuyển chọn các con vật đủ khả năng, phẩm chất làm Rồng cứu nhân độ thế. Khi chiếu Trời ban xuống, vua Thuỷ Tề loan báo cho tất cả các cư dân dưới nước tham gia vào cuộc thi. Cuộc thi có ba kì. Mỗi kì vượt qua một đợt sóng. Con vật nào đủ sức, đủ tài, vượt được cả ba đợt thì mới được hóa Rồng.

Trong một tháng trời, đại diện của bao nhiêu loài thuỷ tộc đến thi đều bị loại cả vì không con nào vượt được cả ba đợt sóng. Sau có cá Rô nhảy qua được một đợt nhưng cũng bị rơi ngay. Rồi đến Tôm nhảy qua được hai đợt, ruột, gan, vây, vẩy, râu, đuôi, đã gần hoá Rồng, nhưng đến lượt thứ ba vì sức đã đuối nên bị ngã xuống, khiến lưng còng lại đến tận ngày nay.

Đến lượt Cá Chép vào thi thì gió thổi ào ào, mây kéo ầm trời. Chép ta vượt luôn một hồi qua ba đợt sóng, và lọt vào cửa Vũ môn. Khi đó, Cá Chép được hoá thân, vẩy, đuôi, râu, sừng mọc ra, vóc dáng bỗng trở nên oai linh, giống hệt thần Rồng. Sau khi hoá Rồng, cá Chép phun nước làm gió, mưa , cứu độ muôn loài thoát khỏi hạn hán, sự sống hồi sinh”.

Ý Nghĩa Của Cá Chép Phong Thủy

 Cá Chép được coi như một biểu tượng cực kỳ may mắn. Nên nếu nhà có trẻ bắt đầu đi học, nên tìm mua một con Cá Chép phong thủy bằng ngọc hoặc đồng để cầu may mắn thuận lợi cho bé trên con đường học hành, thi cử.

Theo truyền thuyết, cá chép còn tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm khi nó thường bơi ngược dòng nước, và những chú cá đã vượt được “vũ môn” thì sẽ hoá thành rồng.

 Theo học thuyết Phong Thủy, sự kích hoạt cho dòng “Thủy” tại căn nhà nơi ta sinh sống là một trong những điều tối quan trọng.

 Trong khi đó, Cá Chép được cho là linh vật số 1 trong việc kích thích “nguồn Thủy” tại nơi nó trấn giữ. Vì thế mà người đời cho rằng Cá Chép đem đến vận may, hoá giải sát khí, bệnh tật và tai hoạ. Cá Chép nếu để trong nhà sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng, còn để ở bàn làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức.

Ngoài ra cá còn đại diện cho sự giàu sang, phú quý bởi ngay trong tiếng Hán thì cá là đã mang ý nghĩa của sự sung túc.

 Cách Sử Dụng Cá Chép Phong Thủy

 Cá Chép nếu để trong nhà sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng,

Để ở bàn làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức.

Kiêng kị bày trong nhà vệ sinh, nhà bếp hay phòng ngủ.

Cá Chép Phong Thủy có nhiều loại, từ kiểu dáng, loại đá cho tới kích cỡ và giá cả khác nhau.

Các bạn có thể Tham khảo thư mục Cá Chép Phong Thủy để biết thêm chi tiết  về chủng loại và giá sản phẩm

Hoặc gọi ngay cho Quà Tặng Phong Thủy 0949.633 479 để được tư vấn miễn phí

Ở đây chúng tôi xin giới thiệu một sản phẩm tiêu biểu: Cá Chép Mặt Trăng

 Chất liệu: Đá Poly màu
 Kích thước: Dài x Rộng x Cao = 22 x 13 x 31 cm

Giá của vật phẩm này: 1,450,000 VNĐ

 Chúc Quý Khách Hàng chọn được Quà Tặng Phong Thủy Cho Học Hành Khoa Bảng ưng ý cho  mình.

Nếu bạn cần thêm thông tin hãy gọi ngay cho Quà Tặng Phong Thủy 0949.633 479 để được tư vấn miễn phí

Hoặc liên lạc theo địa chỉ sau:

YM      : quatangphongthuy
Skype  : quatangphongthuy
Email: quatangphongthuy@yahoo.com – www.quatangphongthuy.vn

 * Chat trực tuyến khi bạn đang ở bất kỳ trang nào trên web: Quà Tặng Phong Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *