Phong thủy

Quà Tặng Sinh Nhật | Món quà ý nghĩa nhất mừng sinh nhật người thân

Sinh nhật là một dịp rất quan trọng và đặc biệt của mỗi chúng ta. Đó là ngày chúng ta chào đời vì vậy việc chọn một món quà sinh nhật không những đẹp mà còn phải có ý nghĩa quan trọng.

Vậy nên hôm nay Quà Tặng Phong Thủy sẽ tư vấn và hỗ trợ cho các bạn vấn đề này nhé. Để các bạn có thể chọn được một món quà tặng ưng ý , và cần hướng đến điều quan trọng nhất là ý nghĩa từ món quà mang lại cho người được tặng trong ngày sinh nhật

Những tiêu chí để chọn quà tặng sinh nhật:

Quà sinh nhật nào được coi là có ý nghĩa đối với người được nhận. Và dựa trên các yếu tố sau:

+ Quà tặng sinh nhật phải đúng sở thích và nhu cầu của người được nhận, vì bạn có thể tặng 1 món quà bất kì nhưng chưa chắc  nó đã có ý nghĩa cho người được nhận có nghĩa là đôi khi người được nhận không thích nó chẳng hạn

+Quà tặng sinh nhật có thể đúng tính chất công việc, nghề nghiệp nhằm khích lệ động viên thực hiện tốt được ước mơ của người nhận

+ Quà tặng sinh nhật đúng với nhu cầu, hoặc đúng với những gì mà người nhận đang muốn tìm để sử dụng.

Những món quà tặng sinh nhật đầy ý nghĩa :

Vòng Tay Phong Thủy:

Nếu bạn muốn mua 1 món quà nhỏ nhắn xinh xắn luôn theo người đó khắp mọi nơi và mang lại may mắn tốt lành cho người đó thì việc tặng 1 chiếc vòng tay phong thủy là 1 điều cực kỳ phù hợp.

Và chọn màu sắc cho chiếc vòng phù hợp với mệnh của người được tặng sẽ giúp tăng thêm ý nghĩa của món quà.

Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì

Mệnh Thổ Hợp Màu Gì

Mệnh Kim Hợp Màu Gì

Mệnh Thủy Hợp Màu Gì

Mệnh Mộc Hợp Màu Gì

Mặt dây chuyền hoặc dây chuyền Phong Thủy:

Là những món quà mà người nhận có thể mang theo bên mình. Mặt dây chuyền phong thủy  không chỉ được coi là trang sức tôn lên vẻ đẹp của mỗi người mà nó còn mang lại may mắn cũng như  tượng trưng cho sự tốt đẹp mang đến cho sử dụng nó.

Quả cầu Phong Thủy:

Cũng được coi là những món quà nhỏ nó thể hiện sự thập toàn thập mỹ , vẻ đẹp hoàn hảo cũng như lời chúc tốt đẹp đến người nhận. Quả cầu phong thủy có thể được dùng để trang trí bàn làm việc, góc học tập…

Và  là một vật phẩm may mắn, mang ý nghĩa tốt đẹp cho việc học hành, tình yêu, cũng như công việc kinh doanh, Quả cầu phong thủy không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khí.

Chuông gió phong thủy:

Là những món quà dễ thương, gần gũi đối với mọi người. Những âm thanh tạo ra từ chiếc chuông gió luôn mang lại cảm giác thư thái, yên bình.  Chuông gió phong thủy cũng được coi là pháp khí hữu hiệu.

Trong các quan niệm về phong thủy truyền thống, chuông gió được dùng để khắc chế những nguồn năng lường tiêu cực, xua tan đi khí xấu, đồng thời giúp lưu chuyển những luồng khí có lợi trong nhà.

Và các bạn có thể chọn thêm 1 vài sản phẩm nữa để có thể làm quà tặng sinh nhật ví dụ như: cây tài lộc , tỳ hưu phong thủy , hay thiềm thừ phong thủy, và rất nhiều món quà ý nghĩa khác nữa mà bạn có thể lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *