Ý Nghĩa Của Việc Xem và Ứng Dụng Phong Thủy

» Tình trạng :

» Giá sản phẩm : 0 ₫

» Giá bán : 0 ₫

.

Size: bạn phải chọn ít nhất 1 size để đặt hàng.

Ý Nghĩa Của Việc Xem và Ứng Dụng Phong Thủy 0 đ

Cam kết bán hàng

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Chỉ trả tiền khi nhận được hàng.

Bảo Hành Sản Phẩm Trọn Đời

 

 

Ý nghĩa của việc ứng dụng phong thủy trong cuộc sống chúng ta:

Trong chúng ta, ít hoặc nhiều chúng ta cũng từng nghe nói đến hai từ phong thủy. Tuy nhiên không phải ai trong chúng ta cũng có thể hiểu được bản chất cũng như ý nghĩa của Phong thủy trong cuộc sống chúng ta.

xem phong thuyPhong thuy ung dung

Vậy phong thủy là gì? phong thủy có ứng dụng gì trong cuộc sống?

-     Phong thủy không phải là một học thuyết mê tín dị đoan, một trò lừa đảo nhảm nhí và hoàn toàn không giúp ích gì cuộc sống chúng ta.

-     Phong thủy cũng không phải là phép màu có thể đảm bảo chắc chắn cho sự thành công, hạnh phúc, giàu có cho chúng ta, ví như:

Một ngôi nhà hợp phong thủy không thể mang lại thành công, hạnh phúc cho gia chủ là người lười biếng.

Một công ty bố trí hợp phong thủy không đảm bảo được cho sự phát triển và trường tồn nếu như công ty không có định hướng đúng đắn, đội ngũ lãnh đạo cũng như nhân viên không biết làm việc.

 -   Mà …Phong thủy là một môn khoa học về môi trường sống, cách bày bố, sắp xếp chỗ ở, nơi làm việc hợp lý. Chúng ta có thể hiểu đơn giản phong là khí hay chuyển động của gió, còn thủy là dòng nước. Như vậy phong thủy là môn khoa học kết hợp giữa dòng khí và mạch nước, nghiên cứu sự ảnh hưởng của địa lý và môi trường xung quanh đến đời sống, công việc, phúc họa của con người.

-  Phong thủy và địa lý không dự đoán tương lai . Nói một cách nôm na đó như là một cách làm đẹp và hoàn thiện bản thân mình. Nếu môi bạn hơi mỏng thì hãy trang điểm cho dầy đặn hơn. Nếu nhà của bạn không hợp phong thủy thì hãy thay đổi và bổ sung thêm một số vật phẩm phong thủy phù hợp để đón vận khí tốt hơn

-  Nếu phân tích kỹ và đi sâu về môn này sẽ thấy phong thủy liên quan đến nhiều thứ như long mạch, huyệt vị, minh đường, hướng, vị trí, dòng chảy…Chúng ta đều biết rõ, khí và dòng khí do trời sinh ra, do tự nhiên mà có, khó có thể thay đổi. Tương tự như vậy, mạch nước được cấu tạo sẵn trong lòng đất, do tự nhiên mà có, không dễ thay đổi. Còn nhân khí do con người sinh ra, điều này chúng ta có thể điều chính được.

.* Tóm lại Phong Thuỷ có vai trò ứng dụng rất to lớn đối với đời sống con người, có tác dụng cải biến thay đổi mệnh vận con người. Nó là nhân tố quyết định sự thành bại trong kinh doanh. Nếu Phong Thuỷ tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai hoạ, hóa giải vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn Cũng chính vì vậy các doanh nhân và bậc trí thức luôn coi phong thủy là một cách để con người hài hòa vào tự nhiên, hòa hợp với thiên nhiên để sống và làm việc tốt nhất, để phát triển và trường tồn


NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Gửi Nhận Xét

Kết nối với chúng tôi