Xu Tiền Ngũ Đế

» Tình trạng :

» Giá sản phẩm : 0 ₫

» Giá bán : 120,000 ₫

Theo Phong Thủy thì các đồng tiền của các thời đại cường thịnh thì khí trường của nó rất mạnh, vì thế nó sẽ tăng cường tài vận rất tốt. 

.

Size: bạn phải chọn ít nhất 1 size để đặt hàng.

Xu Tiền Ngũ Đế 120,000 đ

Cam kết bán hàng

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Chỉ trả tiền khi nhận được hàng.

Bảo Hành Sản Phẩm Trọn Đời

 

I. XU TIỀN NGŨ ĐẾ: 

 

SU TIỀN NGŨ ĐẾ

 

Tiền xu thời xa xửa người ta sử dụng được đúc từ đồng, tiền đồng có liên quan đến tài khí, cho nên cũng là công cụ cầu tài mà các nhà phong thủy sử dụng. Phương pháp là có thể sâu các đồng tiền lại để treo lên tài vị thì nó sẽ hiệu quả. Cũng có thể đặt trước các bậc thềm ở cửa đem ép các đồng tiền vào trong vôi vữa. Thường thì lấy 5 đồng xu sếp thành hình mũi tên, đầu muỗi tên hứng vào nhà, đính vào trên bậc thềm, mũi tên hướng vào nhà thì sẽ có tác dụng đón tài lộc, tiền tài vào nhà. 

Bắt đầu từ giữa và sau đời Thanh thì các nhà phong thủy đã dùng tiền của 5 vị hoàng đế có triều đình thịnh vượng nhất để làm công cụ cầu tài. Bao gồm các hoàng đế Thuận Trị , Khang Hy , Ung Chính , Càng Long, Gia Khánh đây gọi là " phương pháp cầu tài dùng tiền cỗ ngũ đế ". Theo Phong Thủy thì các đồng tiền của các thời đại cường thịnh thì khí trường của nó rất mạnh, vì thế nó sẽ tăng cường tài vận rất tốt. 

II. Ý NGHĨA VÀ CÁCH SỬ DỤNG : 

 

xu tiền ngũ đế

 

- chất liệu : Bằng đồng 

- Kích thước : 25 cm 

- Ý Nghĩa: Làm cho tài vận ngôi nhà cực vượng , hóa hung thành cát , hóa tiểu nhân, tăng vượng khí cho hôn nhân hạnh phúc. 

- Cách sử dụng: Treo nơi cửa ra vào thường xuyên, như bên trong cửa trước, bên trong cửa phòng ngủ, nơi cung tài hoặc cung hôn nhân, mang theo trong người hoặc đối diện nơi bị sung khắc. 

Gọi ngay 0949 633 479 / 0947 633 486 để được tư vấn miễn phí.

 

Quý Khách có thể xem thêm sản phẩm Phong Thủy  khác tại bài viết : Quà Tặng Doanh Nghiệp

 

www.QuaTangPhongThuy.vn

NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Gửi Nhận Xét