Rồng Đỏ Phong Thủy Ngậm Hạt Châu Đế Kiếng

» Tình trạng : Còn Hàng

» Giá sản phẩm : 0 ₫

» Giá bán : 1,350,000 ₫

- Chất liệu: Poly

- Kích thước: (dài x rộng x cao) : 25cm x10cm x 12cm

- Ý Nghĩa: Biểu tượng của công danh, tài lộc và quyền lực.

.

Size: bạn phải chọn ít nhất 1 size để đặt hàng.

Rồng Đỏ Phong Thủy Ngậm Hạt Châu Đế Kiếng 1,350,000 đ

Cam kết bán hàng

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Chỉ trả tiền khi nhận được hàng.

Bảo Hành Sản Phẩm Trọn Đời

 

Rồng Đỏ Phong Thủy Ngậm Hạt Châu Đế Kiếng

 

rồng đỏ phong thủy ngậm hạt châu đế kiếng

 

Giới Thiệu Rồng Phong Thủy

Rồng là con vật linh thiêng theo truyền thuyết từ xa xưa của người Phương Đông, được coi là con thú tốt lành, mình rồng dài, trên thân có nhiều vẩy, trên đầu có sừng như sừng hươu, chân có móng vuốt, rồng có nhiều tài như bay trên trời, bơi dưới nước…

Ý Nghĩa Của Rồng Đỏ Xanh Phong Thủy Ngậm Hạt Châu

Rồng là biểu tượng của Hoàng đế, của người quân tử. Rồng có sức mạnh tạo ra tiết khí, mưa giông, ánh sáng từ mặt trời, gió biển và đất đai. Rồng biểu trưng cho năng luợng của đất trời, là vật siêu phàm của Phong Thuỷ.

Rồng phong thủy ngoài việc hóa sát, còn tăng cường phát huy quyền lực, người có chức vụ cao dùng thì có hiệu quả càng lớn.

Rồng Phong Thủy có tác dụng hóa giải tiểu nhân, thị phi rất tốt , nên rất thích hợp cho người ở các vị trí trưởng phó phòng trở lên , hoặc dùng cho người đang phấn đấu công danh, giúp hóa giải những lời dèm pha và tăng cường quyền uy.

Sách có câu: “Tiểu nhân hưng ba trở trệ đa, thanh long nhất điều khứ kỳ ác” nghĩa là nếu bị kẻ tiểu nhân tác oai tác quái gây khó khăn ách tắt, thì hãy dùng một con Rồng trừ khử hết mọi điều xấu do nó gây ra.

Rồng bằng đá quý mang viên ngọc rồng bày ở trong phòng khách hoặc phòng làm việc,ở cửa hàng kinh doanh buôn bán là biểu tượng của công danh, tài lộc và quyền lực..

Người ta tin rằng nếu như người phụ nữ nào trước khi sinh nở mà nằm mơ thấy Rồng, thì đứa bé trai được sinh ra chắc chắn sẽ hơn người.

 

rong do phong thuy ngam hat chau de kieng

 

Cách sử dụng Rồng phong thủy

Hình tượng của Rồng phải thể hiện được nét hiền hòa uyển chuyển, nếu là hình tượng mạnh mẽ thì không lộ nét hung hiểm, dữ ác mà ngược lại phải khí thế nhưng oai nghiêm. Không chọn hình tượng 3 Rồng mà chỉ nên chọn hình tượng một rồng với trái châu ngậm trong miệng; nếu là 2 Rồng thì phải có trái châu ở giữa 2 Rồng, gọi là lưỡng Long tranh châu.

Để tăng tính hiệu quả đặt Rồng ở phía Thanh long (bên trái) của trạch nhà thì tiểu nhân không dám gây sự quấy nhiễu, cũng có thể do hướng bạch hổ của ngôi nhà khí vận quá xấu, thì nên bày thanh long ở hướng rồng, để hóa giải tai ách do bạch hổ gây ra.

 

rồng đỏ phong thủy ngậm hạt châu đế kiếng

 

 

Những điều kiêng kỵ :

Theo quan niệm học thuyết Âm dương ngũ hành, việc đặt hình tượng Rồng sau lưng người ngồi là một điều kiêng kị, bởi nếu đặt hình tượng Rồng ở vị trí này sẽ tạo hiệu ứng cho vương quyền hay quyền lực bị lấn áp hay khống chế. Điều này không tốt cho việc sử dụng lợi ích phong thủy.

Cũng không bao giờ để hình tượng Rồng nhìn đối diện người ngồi, tức Rồng chầu ngược vào chính diện của người chủ hay người lãnh đạo. Vị thế này đều gây bất lợi cho người phải ngồi đối diện với hình tượng ấy.

Rồng không thích hợp đặt hướng về phòng ngủ đặc biệt là phòng ngủ trẻ em vì như vậy không chỉ khiến trẻ nhỏ hoảng sợ, mà về phong thủy học còn có phần hạn chế.

 

 

Cảm ơn Quý Khách đã quan tâm đến linh vật Rồng đỏ phong thủy ngậm hạt châu

Quý Khách có thể xem thêm sản phẩm Rồng khác tại thư mục Rồng Phong Thủy

 

Gọi ngay 0949 633 479 / 0947 633 486 để được tư vấn miễn phí.

 

 

 

 

 www.QuaTangPhongThuy.vn

NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Gửi Nhận Xét

Kết nối với chúng tôi