Quà Tặng Tết


 

 “Ngày xuân con én đưa thoi
Thiều quan chín chục đã ngoài sáu mươi
Cỏ non xanh rợn chân trời
Cành lê trắng điểm một vài bông hoa”

Cuối năm, trời đất sang xuân, cỏ cây thay đổi, lòng người cũng nhẹ nhàng, thư thái, và đây là dịp nhìn nhận lại mình sau một thời gian thay đổi, củng cố lại các mối quan hệ để nâng lên một tầm cao mới. Tặng quà là một hành vi văn hóa tốt đẹp của người việt nam chúng ta, tặng quà là dịp tốt để thể hiện tấm lòng, cải thiện và nâng cao mối quan hệ giữa người tặng và được tặng!

Tuy nhiên chọn quà cũng là một nghệ thuật, đặc biệt việc chọn Quà Tặng Tết không phải là việc đơn giản chút nào, vì nếu chúng ta không tinh ý sẽ dẫn đến việc không thể hiện được tấm lòng của mình là còn gây nên sự khó chịu ở người nhận, tạo phản ứng ngược.

 

Quà Tặng Tết

 

Với chủ đề chọn Quà Tặng Tết, như bạn đã biết ,những quà tặng thông thường như rượu tây, bia , bút, viết, bánh, cúp lưu niệm …thật sự đã trở nên quá nhàm chán và không phải lúc nào cũng phù hợp.

 

Quà Tặng Phong Thủy xin giới thiệu một số quà tặng rất có ý nghĩa, thể hiện được nguyện vọng và mong muốn của người tặng, chú trọng đến 4 chữ “TÀI, PHÚC, LỘC, THỌ” mà người người hằng mong ước.

 1. Chuột Phong Thủy cho năm Canh Tý:

Quà Tặng Tết Năm nay, đầu tiên phải nhắc đến là con giáp của năm nay, Chuột phong thủy:

Chuột là biểu tương của sự thông minh và giàu có. Hình ảnh chuột ôm đồng vàng và đứng trên đống tiền với mong muốn mang đến của cải, tài lộc cho gia chủ.

Chuột có sức sinh đẻ ở cấp số nhân và là loài vật nhỏ bé rất dễ lẩn trốn, sống được trong nhiều môi trường khác nhau, kiếm được nhiều thức ăn nên Chuột luôn tồn tại và liên tục phát triển.

Chuột mang hành Thủy. Mà vũ trụ hình thành đầu tiên sinh ra nước. Nước có sự sống và sinh ra vạn vật… Vì thế người ta trưng bày tượng linh vật chuột phong thủy với mong muốn một sự bắt đầu và phát triển trường tồn.

-  Giá bán : 500,000 VNĐ

-  Chất liệu: Bột đá mạ vàng

-  Kích thước: ( dài x cao x ngang )    12cm x 16cm  x 8cm

 

Ngón tay chỉ hướngXem sản phẩm  Tượng 12 Con Giáp  để biết thêm chi tiết  

Hoặc gọi ngay 0949.633.479 cho Quà Tặng Phong Thủy để được tư vấn miễn phí

 

2. Cây Tài Lộc /Cây Đá Quý.

 

cây đào thạch anh hồng

Cây Tài Lộc có tác dụng chiêu tài do vậy thường được đặt ở bên quầy thu ngân, máy đếm tiền…Có thể đặt cây tại lối đi vào các cửa hàng, cửa hiệu, phòng khách nhằm kích hoạt năng lượng cho gia chủ về tài lộc.

Cây tài lộc có nhiều loại, từ kiểu dáng, loại đá cho tới kích cỡ với nhiều mức giá khác nhau từ vài trăm nghìn đồng tới vài chục triệu đồng.

Ngón tay chỉ hướngXem sản phẩm Cây Tài Lộc  để biết thêm chi tiết 

Hoặc gọi ngay cho Quà Tặng Phong Thủy 0949.633 479 để được tư vấn miễn phí

Ở đây chúng tôi xin giới thiệu một số sản phẩm tiêu biểu:

    Cây Tài Lộc Qủa Đào Đá Thạch Anh Hồng Lớn 12 Trái

 

quà tặng Tết- Cây đào thạch anh hồng

 

 

dấu check Chất liệu: Cây tài lộc quả đào đá thạch anh hồng đại, lá cây là đá cẩm thạch tự nhiên.

dấu check Kích thước: (Rộng x Cao) = 42 x 58 (cm)

dấu checkTrọng lượng:  Bao gồm 12 quả đào đá thạch anh hồng (mỗi quả nặng 450gram), tổng trọng lượng của cây là 8.9kg.

dấu check Cách sử dụng : Trưng bày văn phòng, phòng khách, bàn làm việc, quầy thu ngân…

dấu check Đặc biệt: 12 quả đào đại diện cho 12 con giáp, sung túc quanh năm, Cây tài lộc còn rất phù hợp khi dùng làm quà tặng trong các dịp Lễ, Tết, khai trương, tân gia... hoặc dùng để tặng sếp, các đối tác và người thân.

dấu checkGía của vật phẩm này: 11.500,000 VNĐ

 

 

 

Cây Tài Lộc Thạch Anh Tím Trên Thỏi Vàng 

 

Cây Tài Lộc Thạch Anh Tím Trên Thỏi Vàng

 

dấu check Chất liệu:       Đá Thạch Anh Tím

dấu check Kích Thước:  (dài x rộng x cao) : 29cm x 10cm x 29cm     

dấu check Ý Nghĩa:         Cây tài lộc là biểu tượng của sự sung túc, mang đến cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng công ty hoặc cửa hàng kinh doanh…

dấu check Cách Sử Dụng:   Trưng bày phòng khách, bàn làm việc , quầy thu ngân, đặc biệt làm quà tặng rất ý nghĩa.

dấu check Giá Vật Phẩm :  1,450,000 VNĐ

 

2. Tỳ Hưu Linh vật số 1 trong Phong Thủy - Món Quà Tặng Tết đầy ý nghĩa:

 

 tỳ hưu phong thủy

Trong truyền thuyết , Tỳ Hưu là con út (con thứ 9) của Ngọc Hoàng, sinh ra bị dị tật bẩm sinh, không có hậu môn. Vì bị dị tật nặng như vậy nên sau vài ngày chào đời, Tỳ Hưu qua đời. Ngọc Hoàng Thượng đế rất lấy làm đau xót, cho rằng đó là lỗi của mình gây ra nên đã cho Tỳ Hưu trở lại nhân gian, hiển linh thành thần đi giúp đỡ mọi nhà.

 

Từ đó, nhân dân các địa phương đều thờ Tỳ Hưu làm thần giữ của trong nhà. Nguyên do là tỳ hưu không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng bạc, đặc biệt do  không có hậu môn nên bao nhiêu của cải vào miệng là không có đường ra.

Cách sử dụng Tỳ Hưu :

Tỳ hưu là linh vật thu hút tài lộc, trên thực tế là có nguồn gốc từ khả năng chống tà, có thể chống lại tà ác thì có thể bài trừ các chướng ngại về cầu tài, vì thế mà tăng tài vận. tỳ hưu có tác dụng hút dương khí, tránh tà khí, nên người làm việc có liên quan nhiều đến âm khí không thích hợp sử dụng.

Khi đặt, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính, hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương. Xem ngày giờ tốt để đặt nhằm phát huy tối đa những tác dụng tốt đẹp của linh vật.

 

Tỳ Hưu Phong Thủy có nhiều loại, từ kiểu dáng, loại đá cho tới kích cỡ với nhiều mức giá khác nhau .

Ngón tay chỉ hướngXem sản phẩm Tỳ Hưu Phong Thủy để biết thêm chi tiết 

Hoặc gọi ngay cho Quà Tặng Phong Thủy 0949.633 479 để được tư vấn miễn phí

 

Ở đây chúng tôi xin giới thiệu một sản phẩm đại diện : Tỳ Hưu Kéo Bắp Cải:


tỳ hưu kéo bắp cải

 
 

dấu check Chất liệu: Đá Poly màu.
dấu check Kích thước: (dài x rộng x cao) : 43cm x 19cm x 31cm
dấu checkCách sử dụng : Trưng bày văn phòng, phòng khách, quầy thu ngân…

dấu checkGía của vật phẩm này: 2.800,000 VNĐ

 

 

3. Quà Tặng Tết - Thuyền Buồm Phong Thủy: Công việc đầu năm thuận buồm xuôi gió

 

Theo Phong Thủy, Thuyền Buồm Phong Thủy được xem là biểu tượng thành công trong kinh doanh. Lý do là Thuyền Buồm tượng trưng cho gió, mang lại những cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.

thuyền buồm phong thủy mạ vàng

Hình ảnh thuyền buồm là một trong những biểu tượng được giới doanh nhân ưa chuộng nhất, nó là vật chuyên chở tài rước lộc vào nhà!

Vị trí đặt thuyền buồm:

Để kích hoạt vận may trong kinh doanh, bạn hãy đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty.

Không nên để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó lại mang ý nghĩa mang tiền bạc và vận may ra đi.

Bạn cũng có thể áp dụng tương tự cho nhà ở, văn phòng hoặc công ty.

Thuyền buồm phong thủy có nhiều loại, từ kiểu dáng, loại đá cho tới kích cỡ và giá cả khác nhau.

Ngón tay chỉ hướngXem sản phẩm  Thuyền Buồm Phong Thủy  để biết thêm chi tiết  

Hoặc gọi ngay cho Quà Tặng Phong Thủy 0949.633 479 để được tư vấn miễn phí

Ở đây chúng tôi xin giới thiệu một sản phẩm tiêu biểu:  Thuyền Buồm Phong Thủy Mạ Vàng Loại Trung

 

 thuyền buồm phong thủy

 

 dấu check Chất liệu: đá bột mạ vàng. (mình xin ghi chú ở đây là mạ một lớp kim loại màu vàng, chứ không phải bằng vàng thật nhé! ).
 dấu check Kích thước: (dài x rộng x cao) : 30cm x 12.5cm x 31cm

 dấu check Giá của vật phẩm này: 2.450.000 VNĐ 

 

 

 4. Lục Bình Gỗ Phong Thủy

Lục Bình Phong Thủy Gỗ là một vật trang trí mang lại vẻ đẹp sang trọng, quyền quý, lục bình gỗ còn mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển những điều mới mẻ, may mắn và đồng thời nó cất giữ, bảo quản tài sản và của cải cho gia chủ.

Gỗ Độc Sài Gòn chuyên cung cấp các loại lục bình gỗ gõ đỏ. với nhiều kiểu dáng cũng như kích thước khác nhau:

Lục bình nhỏ cao từ 20cm đến 50 cm phù hợp với để trên bàn làm việc, kệ trang trí... 

 lục bình phong thủy gõ đỏ - Gỗ Độc Sài Gòn

 

Các lục bình loại trung Cao từ 80 cm đến 1.4 m, phù hợp với không gian phòng khách, phòng làm việc với kích thước vừa phải.

 

lục bình phong thủy gõ đỏ - Gỗ Độc Sài Gòn lục bình phong thủy gõ đỏ - Gỗ Độc Sài Gòn lục bình phong thủy gõ đỏ - Gỗ Độc Sài Gòn

 

  Các Lục Bình có kích thước đại Cao từ 1.5 m đến 1.9 m. Phù hợp cho các không gian phòng lớn, hoặc các tòa nhà, cơ quan, khách sạn...

 

lục bình phong thủy gõ đỏ - Gỗ Độc Sài Gòn lục bình phong thủy gõ đỏ

 

Các bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm LỤC BÌNH GỖ  tại đây

Nếu cần thêm thông tin tư vấn, Quý Khách hàng có thể đến thăm show room của chúng tôi,  Hiện nay cửa hàng chúng tôi đang có nhiều mẫu lục bình gỗ gõ đỏ với giá cực tốt được nhập về để phục vụ cho dịp Tết Nguyên Đán. 

 

5. Tượng Phật Di Lặc : Biểu tượng cho Hạnh Phúc, niềm vui và sự thịnh vượng


Theo truyền thuyết, Di Lặc được xem là vị Phật thứ 5, thay thế Phật Thích ca Mâu Ni và cũng là vị Phật cuối cùng sẽ xuất hiện trên Trái đất vào sau khoảng 30.000 năm nữa. Di Lặc là vị Bồ tát xuất hiện trên Trái Đất đã đạt được giác ngộ hoàn toàn, chứng ngộ thành Phật, giảng dạy Phật Pháp và giáo hóa chúng sinh.

Quà Tặng Tết - Tượng Phật Di Lặc

 

Ý nghĩa tượng phật Di Lặc
Phật Di Lặc hay còn gọi là "Phật Cười". Theo truyền thuyết thì niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là hóa giải những giận dữ, buồn phiền, áp lực hay căng thẳng của con người thành sự vui vẻ, hạnh phúc. Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Phật Di Lặc trong phong thủy là biểu tượng tuyệt đối của sự hạnh phúc. Người ta còn tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh và có sức lan truyền tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và Phật tới đâu, ở đó sẽ có hạnh phúc. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật thì người buồn phiền cũng có thể giảm căng thẳng, phiền muộn và cảm thấy vui lên. Xoa bụng Phật cũng được cho là sẽ mang lại nhiều may mắn và sự tốt lành.

Trong Phong Thủy người ta thường rất thích chọn những tượng Phật có khuôn mặt cười hả hê, với mong muốn sẽ nhận được thật nhiều niềm vui và mọi sự luôn được như ý. Là biểu tượng cho sự thịnh vượng.

Cách đặt tượng Phật Di Lặc:

Phật Di Lặc thường đặt tôn kính ở những nơi mang ý nghĩa sum vầy, đoàn viên, thăm viếng để biểu trựng gia hộ cho mọi điều được an lạc, thái hòa, vui tươi khi gia chủ được tiếp kiến bất cứ ai. Một số cách đặt tượng phật sao cho trang trọng và phù hợp ý nghĩa.

-  Trưng bày tượng ở phòng khách lớn hay đối diện cửa chính hướng thẳng ra ngoài, ngự trên bàn thờ thần tài – ông địa. Phật sẽ phù hộ cho các thành viên trong gia đình hòa thuận, đoàn viên, gia đình được an lạc, thái hòa.

hoặc

-   Đặt ở nơi dễ thấy nhất trong ngôi nhà. Sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi, tinh thần về nhà thường rất uể oải. Đặt tượng Phật Di Lặc ở chỗ dễ thấy nhất để khi bước vào nhà nhìn thấy được nụ cười rạng rỡ của Phật thì mọi mệt mỏi sẽ giảm bớt đi rất nhiều, nhìn ngắm nụ cười Phật thường xuyên còn giúp mang lại niềm vui trong cuộc sống.

Tượng Phật Di Lặc có nhiều kiểu dáng, loại đá cho tới kích cỡ và giá cả khác nhau.

Ngón tay chỉ hướngCác bạn có thể Tham khảo thư mục Tượng Phật Di Lặc để biết thêm chi tiết  về chủng loại và giá sản phẩm

Hoặc gọi ngay cho Quà Tặng Phong Thủy 0949.633 479 để được tư vấn miễn phí

 

6. Tượng Tam Đa - Phúc Lộc Thọ - tượng trưng cho toàn bộ vận may trên thế gian

Phúc, Lộc, Thọ là 3 vị Thần quan trọng nhất và phổ biến nhất trong văn hóa dân gian, thường được người dân trưng bày.

quà tặng tết - tượng tam đa phúc lộc thọ

Về cơ bản, ba vị thần này tượng trưng cho toàn bộ vận may, họ mang sự hòa thuận đến gia đình,  mang đến sức khỏe, sự thịnh vượng và may mắn về con cháu, điều này thể hiện ở chỗ một trong ba ông bồng một em bé.

 dấu check Ông Phúc phản ánh ước nguyện được giàu sang, phú quý, hạnh phúc. Ông Phúc thường mặc áo của thương nhân và bồng một đứa trẻ.

 dấu check Ông Lộc tượng trưng cho quyền lực và tài lộc. Ông tượng trưng cho vị quan có vị thế cao, trên tay cầm cây gậy Như Ý hoặc Quyền trượng. Ông Lộc luôn đứng ở giữa và thường cao nhất trong 3 ông.

 dấu check Ông Thọ tượng trưng cho ước nguyện sống lâu. Ông Thọ thường có đầu trọc, một tay cầm cây gậy có treo bầu rượu tiên tay kia cầm trái đào

dấu check - quà tặng khai trươngCách Sử Dụng Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ Bằng Đá Xanh:

dấu check Đặt ở tiền sảnh, trong phòng khách hoặc quầy kinh doanh để thu hút vượng khí chủ về Phúc, Lộc, Thọ.

dấu check Trong phòng ăn thì nên đặt tượng ba ông trên một cái bàn cao bởi đây được cho là vị thế tạo nên vượng khí cho cả gia đình.

dấu check Trong văn phòng có thể đặt Phúc Lộc Thọ phía sau bạn để bạn nhận được sự hỗ trợ và may mắn.

dấu check - quà tặng khai trươngTượng Tam Đa - Phúc Lộc Thọ có nhiều kiểu dáng, loại đá cho tới kích cỡ và giá cả khác nhau.

Ngón tay chỉ hướngCác bạn có thể Tham khảo thư mục Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ để biết thêm chi tiết  về chủng loại và giá sản phẩm

Hoặc gọi ngay cho Quà Tặng Phong Thủy 0949.633 479 để được tư vấn miễn phí

dấu check - quà tặng khai trươngỞ đây chúng tôi xin giới thiệu một sản phẩm tiêu biểu: Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ Bằng Đá Xanh Kích Thước Trung

 

Quà Tặng Tết - Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ

 

 * Chất liệu: Tượng tam đa Phúc Lộc Thọ bằng đá bột xanh.

 * Kích thước: (dài x rộng x cao) : 15cm x 15cm x 35cm (kích thước cho 1 tượng)

 * Giá bộ sản phẩm : 3,550,000 VNĐ

 

7. QUẢ CẦU PHONG THỦY:

- Quả cầu được chế tác từ đá thạch anh, hay đá mắt mèo, từ thủy tinh… và nhiều loại đá quý khác với nhiều màu sắc khác nhau. Vì vậy quả cầu phong thủy có năng lượng tốt bổ trợ cho bạn:

 

Quả cầu phong thủy  tài lộc

Đa Tài - Đa Lộc - Đá Phú Quý

 

- Qủa cầu phong thủy mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Nhiều nhà doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, đều đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc.

- Qủa cầu phong thủy đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn. Qủa cầu phong thủy không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khí.

- Đặc biệt với các công ty, quả cầu phong thủy đảm bảo công việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt, đó cũng là lý do tại sao rất nhiều logo của các công ty làm ăn phát đạt có hình quả cầu.

dấu check - quà tặng khai trươngCách sử dụng Qủa Cầu Phong Thủy:

* Thường đặt ở giữa nhà trên bàn làm việc, bày trong phòng khách, phòng đọc sách.

* Không nên đặt quả cầu ở góc phòng, nhà bếp, đường đi.

dấu check - quà tặng khai trươngQuả Cầu Phong Thủy có nhiều loại, từ kiểu dáng, loại đá cho tới kích cỡ và giá cả khác nhau.

Ngón tay chỉ hướngCác bạn có thể Tham khảo thư mục  Quả Cầu Phong Thủy để biết thêm chi tiết  về chủng loại và giá sản phẩm

Hoặc gọi ngay cho Quà Tặng Phong Thủy 0949.633 479 để được tư vấn miễn phí

dấu check - quà tặng khai trươngỞ đây chúng tôi xin giới thiệu một  sản phẩm tiêu biểu: Quả Cầu Phong Thủy Tài Lộc 

 

quả cầu phong thủy tài lộc

 

Ý Nghĩa Quả Cầu Phong Thủy Tài Lộc

dấu checkĐược mệnh danh là vua của thủy tinh, Quả cầu phong thủy thủy tinh trong suốt là vật khí có năng lượng thúc hỗ trợ vô cùng mạnh mẽ cho việc tăng trí nhớ, sự nghiệp phát triển.
dấu checkQủa cầu phong thủy đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn. Qủa cầu phong thủy không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khí.
dấu checkQủa cầu phong thủy mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Nhiều nhà doanh nghiệp thà

Kết nối với chúng tôi


Hotline 24H Gọi: 0707964280
VẬT PHẨM, QUÀ TẶNG PHONG THUỶ