Quà Tặng Tết Cho Nhân Viên


QUÀ TẶNG TẾT CHO NHÂN VIÊN

 

Khen thưởng và tặng quà cho nhân viên, đặc biệt vào dịp lễ, tết là một dấu hiệu thiện chí có thể làm nên điều kỳ diệu để cải thiện tinh thần và sự nhiệt tình của nhân viên. Sau một năm làm việc và cống hiến hết mình cho công ty, nhân viên bạn xứng đáng được tặng những món quà tết thật ý nghĩa nhân dịp năm mới.

 

quà tặng Tết cho nhân viên

 

 

Ý NGHĨA CỦA VIỆC MUA QUÀ TẶNG TẾT CHO NHÂN VIÊN

 

Ý nghĩa của việc tặng quà cuối năm cho nhân viên là gây thiện chí và cỗ vũ tinh thần cho nhân viên cùng nhau gắng sức phấn đấu và cống hiến hết mình trong năm mới.

 

Tặng quà tết cho nhân viên là một cách thức để thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo với nhân viên. Đây là một việc làm có ý nghĩa to lớn, không chỉ mang lại món quà về mặt vật chất mà còn mang lại món qùa tinh thần vô giá cho nhân viên của mình, giúp cho không khí làm việc trở nên năng động hơn, phần nào làm cho năng suất lao động của nhân viên cũng trở nên cao hơn.

 

quà tặng Tết cho nhân viên

 

 

CÁCH CHỌN MUA QUÀ TẶNG TẾT CHO NHÂN VIÊN

 

 Quà tặng tết cho nhân viên thường mang ý nghĩa đặc trưng cho năm mới, hoặc mang ý nghĩa may mắn, sức khỏe, tài lộc, công danh, nhằm, động viên, tôn vinh những thành tích mà họ đã đạt được, góp phần đưa tổ chức, tập thể đi lên. 

Quan trọng nhất, quà tặng tết cho nhân viên phải thể hiện được thiện chí của chủ doanh nghiệp, phải mang đến sự tự hào, trân trọng đối với nhân viên của mình thì món quà ấy mới thật sự gọi là thành công.

 

Hơn bất cứ điều gì, một món quà tặng tết cho nhân viên luôn tạo nên bầu không khí vui tươi, tạo sự gắn kết. Thay vì chỉ hội họp chung chung, thì một món quà mang ý nghĩa may mắn, thành công trong năm mới sẽ là một lựa chọn hợp lý  dành cho bạn.

 

 Quà Tặng Phong Thủy xin gợi ý một số quà tặng ý nghĩa dành cho nhân viên:

 

1. Quả Cầu Phong Thủy:

 

Quả cầu được chế tác từ đá thạch anh, hay đá mắt mèo, từ thủy tinh… và nhiều loại đá quý khác với nhiều màu sắc khác nhau. Vì vậy quả cầu phong thủy có năng lượng tốt bổ trợ cho bạn:

 

quả cầu phong thủy đá thạch anh tím

 

Qủa cầu phong thủy mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Nhiều nhà doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, đều đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc.

 

        quả cầu phong thủy đá mắt mèo xanh dương quả cầu phong thủy đá mắt mèo xanh lá cây quả cầu phong thủy đá mắt mèo màu vàng

Qủa cầu phong thủy đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn. Qủa cầu phong thủy không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khí.

                            quả cầu phong thủy mắt mèo đỏ quả cầu phong thủy mắt mèo trắng

 

Đặc biệt với các công ty, quả cầu phong thủy đảm bảo công việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt, đó cũng là lý do tại sao rất nhiều logo của các công ty làm ăn phát đạt có hình quả cầu.

 

Cách sử dụng Qủa Cầu Phong Thủy:

 

* Thường đặt ở giữa nhà trên bàn làm việc, bày trong phòng khách, phòng đọc sách.

* Không nên đặt quả cầu ở góc phòng, nhà bếp, đường đi.

 

 Ngón tay chỉ hướng Xem chi tiết sản phẩm và giá của các loại quả cầu tại đây:

 Hoặc gọi ngay cho Quà Tặng Phong Thủy 0949.633 479 để được tư vấn miễn phí.

 

 

 

 

2. Quả Cầu Phong Thủy Tài Lộc

 

 

 

 

 

Quả Cầu Phong Thủy Tài Lộc

 

 

 

 

 

 

Ý Nghĩa Quả Cầu Phong Thủy Tài Lộc

dấu checkĐược mệnh danh là vua của thủy tinh, Quả cầu phong thủy thủy tinh trong suốt là vật khí có năng lượng thúc hỗ trợ vô cùng mạnh mẽ cho việc tăng trí nhớ, sự nghiệp phát triển.

 

 

 

Quả Cầu Phong Thủy Thủy Tinh Tài Lộc

 

 Tài Lộc Dồi Dào


dấu check Quả cầu phong thủy tài lộc với 3 Nén Vàng và dòng chữ " Tài Lộc Dồi Dào". Như một lời chúc ý nghĩa cho tiền tài phú quý.

 

Cách Sử Dụng Quả Cầu Phong Thủy Tài Lộc

 


Thường đặt ở giữa nhà trên bàn làm việc, bày trong phòng khách, phòng đọc sách.Không nên đặt cầu thủy tinh trong suốt ở góc phòng, nhà bếp, đường đi. Nếu đặt quả cầu thủy tinh trong suốt ở phương hung, năng lượng của nó sẽ thúc đẩy sát khí.

  

 Giá bán quả cầu phong thủy Tài Lộc:

 

Đường Kính (mm)

Giá (VNĐ)

100

950,000

 

Ngón tay chỉ hướng Xem chi tiết sản phẩm và giá của các loại quả cầu tại đây:

Hoặc gọi ngay cho Quà Tặng Phong Thủy 0949.633 479 để được tư vấn miễn phí.

 

3. Cây Tài Lộc :

 

Giới Thiệu Cây Tài Lộc

 

Cây tài lộc hay còn gọi là cây đá quý, cây đá phong thủy... thường được kết  bằng đá thạch anh hoặc là các loại đá quý,  như ngọc bích, mã não…

 

cây tài lộc

 

dấu check Kích thước: (dài x rộng x cao) : 20cm x 12cm x 27cm

dấu check Cách sử dụng : Trưng bày văn phòng, phòng khách, bàn làm việc, quầy thu ngân…

dấu check Đặt biệt: Cây tài lộc còn rất phù hợp khi dùng làm quà tặng trong các dịp Lễ, Tết, khai trương, tân gia... hoặc dùng để tặng sếp, các đối tác và người thân.

 

 

Ý Nghĩa Của Cây Tài Lộc :

 

Cây tài lộc là biểu tượng của sự sung túc, mang đến cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng công ty hoặc cửa hàng kinh doanh…

 

       

cây tài lộc

 

 

Do làm từ  những loại đá quý, mang rất nhiều dương khí nên cây Tài Lộc còn giúp cho gia chủ đầu óc luôn tinh thông, sáng suốt, rất phù hợp với những công việc gắn với sự đầu tư tài chính để có thể thu vào được nhiều Tài – Lộc như ý muốn…

 

Cây Tài Lộc  còn có tác dụng tốt về mặt sức khỏe .

 

 

Cách Sử Dụng Cây Tài Lộc :

 

Cây Tài Lộc có tác dụng chiêu tài do vậy thường được đặt ở bên quầy thu ngân, máy đếm tiền…Có thể đặt cây tại lối đi vào các cửa hàng, cửa hiệu, phòng khách nhằm kích hoạt năng lượng cho gia chủ về tài lộc.

 

  Cây Tài Lộc Đá Thạch Anh Xanh kích thước trung cây tài lộc

 

 

Trưng bày trên bàn làm việc giúp trí não tinh thông.

 

Cây Tài Lộc còn có tác dụng tốt về mặt sức khỏe (năng lượng dương), do đó có thể đặt cây ở bên cửa sổ ngôi nhà bạn

 
 

Cây Tài Lộc có thể lau chùi khi bị bụi bẩn mà không ảnh hưởng đến tác dụng phong thủy.

 

 

Ngón tay chỉ hướng Xem chi tiết sản phẩm và giá của các loại Cây Tài Lộc tại đây:

 

Hoặc gọi ngay 0949 633 479 / 0947 633 486 để được tư vấn miễn phí.

 

Chúc các bạn có được món Quà Tặng Tết cho nhân viên như ý.

 

Xem thêm Quà Tặng Doanh Nghiệp để có thêm gợi ý về quà tặng

 

Nếu cần tư vấn cụ thể các bạn có thể liên hệ :


Hotline 24H Gọi: 0947 633 486
VẬT PHẨM, QUÀ TẶNG PHONG THUỶ