Quà tặng Sinh Nhật Cho Người Yêu


Quà Tặng Sinh Nhật Cho Người Yêu

Sinh nhật là dịp kỷ niệm quan trọng và ý nghĩa nhất của một người, trong mỗi chúng ta ai cũng mong muốn những điều tốt đẹp sẽ đến với mình trong ngày sinh nhật, đó chính là sự quan tâm, những lời chúc ngọt ngào hay những món quà ý nghĩa, và đây cũng là dịp để cho bạn thể hiện tình cảm, sự quan tâm dành một nửa của mình... Nhưng để chọn quà tặng sinh nhật cho người yêu thật sự độc đáo và mang nhiều ý nghĩa mà bạn muốn truyền tải tới một nửa của mình cũng không phải là điều đơn giản, nếu bạn không lựa chọn khéo léo và tinh tế thì sẽ dễ tạo ra phản ứng ngược.

 

quà tặng sinh nhật cho người yêu

 

 Cách Chọn Quà Tặng Sinh Nhật Cho Người Yêu

 Chọn quà tặng sinh nhật cho người yêu là cả một nghệ thuật, trước tiên bạn cần phải tìm hiểu rõ sở thích cũng như tính cách của người yêu, không có điều gì tệ hơn là khi bạn chọn mua một món quà tặng sinh nhật cho người yêu của mình mà không hề quan tâm gì tới món quà đó có phù hợp với sở thích cũng như tính cách của người ấy hay không.

Người ta thường nói của cho không bằng cách cho nhưng không vì thế mà bạn bỏ qua chất lượng món quà tặng của bạn. Tuy nhiên về chất lượng của quà tặng mà nói, giá trị của nó không phải đo bằng số tiền nhiều hay ít, mà lấy ý nghĩa của nó để đo giá trị thực. Do vậy, khi chọn quà tặng sinh nhật cho người yêu bắt buộc phải nghĩ đến tính nghệ thuật, tính hấp dẫn, tính lưu niệm…cố gắng nghĩ ra theo cách mới để không đi theo lối mòn. Bạn cũng nên tạo ra một số bất ngờ trong việc tặng quà điều đó sẽ giúp tăng thêm giá trị món quà cũng như ý nghĩa của nó.

 

quà tặng sinh nhật cho người yêu 01

 

Tặng Quà Sinh Nhật Cho Người Yêu Có Ý Nghĩa

 Việc bạn tặng quà sinh nhật cho người yêu thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho người ấy, nhưng nếu bạn có thêm một chút hài hước trong món quà thì sẽ càng có ý nghĩa hơn. Do đó một món quà tặng sinh nhật cho người yêu trang nhã pha chút hài hước trong đó sẽ tạo cho đối phương có được niềm vui nhân đôi và điều đó sẽ giúp cho mối quan hệ của hai bạn ngày càng thắm thiết hơn.

 

quà tặng sinh nhật cho người yêu 02

 

Quà Tặng Phong Thủy xin gợi ý một số quà tặng sinh nhật ý nghĩa dành cho người yêu:    

 

1. Đôi Thiên Nga Trắng

 

dấu check Loài chim thiên nga xinh đẹp thường được mọi người coi như biểu tượng của sự đẹp đẽ và sang trọng. Không ít nhiếp ảnh gia đã mất nhiều ngày liền đợi chờ bên hồ để ghi lại những bức ảnh về điệu múa và cuộc sống của những chú chim này.

 

 

đôi thiên nga trắng kích thước trung

 

 

dấu check Bên cạnh đó, chim thiên nga còn được coi là biểu tượng cho tình yêu tinh khôi và bất diệt, của lòng chung thuỷ vì tập tính ghép đôi suốt đời của loài chim này,

 

Đôi chim thiên nga lúc nào cũng bay chung, mỗi con một cánh chắp lên cánh nhau mà bay tới khoảng trời rộng. Vậy nên mới có câu thơ “Nguyện cho muôn kiếp sau này – Như chim liền cánh như cây liền cành”.

Nếu một con không may mất đi, con còn lại sẽ chẳng bao giờ cất cánh nữa, sẽ ủ rũ nhớ thương suốt đời, không đi tìm con khác thay thế

 

 

 

 

   

 

 dấu check Chất liệu: đá Poly tổng hợp

 dấu check Cách sử dụng :  trưng bày trong phòng khách, phòng ngủ hay trên giá sách, tủ kính trang trí… hay làm món quà tặng trong các dịp cưới hỏi, tân gia hay làm quà tặng gia đình bạn bè, người thân, đồng nghiệp.

 dấu check Kích Thước : Dài x Rộng x Cao = 24 x 16 x 29 cm

 

 

 

đôi thiên nga trắng

 

 

Ngón tay chỉ hướng Xem chi tiết sản phẩm và giá của đôi thiên nga trắng phong thủy tại đây:

 Hoặc gọi ngay cho Quà Tặng Phong Thủy 0949.633 479 để được tư vấn miễn phí.

 

2. Đôi Uyên Ương Thạch Anh Hồng

 

dấu check Uyên Ương là một loài chim kỳ lạ. Trong tự nhiên, hiếm có loài nào chung thủy như Uyên Ương. Khi trưởng thành, con trống (Uyên) sẽ tìm cho mình một con cái (Ương) và tạo thành một cặp.

dấu checkĐôi chim Uyên Ương lúc nào cũng bay chung, mỗi con một cánh chắp lên cánh nhau mà bay tới khoảng trời rộng. Vậy nên mới có câu thơ “Nguyện cho muôn kiếp sau này – Như chim liền cánh như cây liền cành”.

dấu checkNếu một con không may mất đi, con còn lại sẽ chẳng bao giờ cất cánh nữa, sẽ ủ rũ nhớ thương suốt đời, không đi tìm con khác thay thế

 

 

Đôi Uyên Ương Thạch Anh Hồng

 

 

 

 

 

 dấu check Chất liệu: Đá Thạch Anh Hồng

 dấu check Kích thước: (dài x rộng x cao): 8.5cm x 6.8cm x 5cm

 dấu check Cách sử dụng : Trưng bày phòng khách, bàn làm việc, trong phòng ngủ, đặc biệt thích hợp dùng làm quà tặng cho người yêu, quà tặng đám cưới. dịp kỷ niệm ngày cưới

 

 

Ý nghĩa, công dụng của Đôi Uyên Ương Thạch Anh Hồng

 

 

Đôi Uyên Ương Thạch Anh Hồng

 

 

 

 

 

dấu checkTrong phong thủy, Uyên Ương chính là biểu tượng của tình yêu son sắt, chung thủy vợ chồng, sự bền vững keo sơn trong hôn nhân

dấu check Bài trí những vật dụng có đôi uyên ương mang lại ý nghĩa tốt đẹp cho cuộc sống hạnh phúc gia đình

 

dấu check Khi bày Uyên Ương bắt buộc phải bày một đôi. Nếu bày một con hoặc ba con lại thành không tốt

 

 

dấu check  Nên bày đôi Uyên Ương ở góc Tây Nam trong phòng ngủ. Với cặp vợ chồng thì sẽ có tác dụng vun đắp tình cảm, gắn bó bền chặt. Nếu còn độc thân thì Uyên Ương sẽ giúp tìm được hạnh phúc lứa đôi.

 

dấu check Loại đá tốt nhất để tạc Uyên Ương là thạch anh hồng, bởi thạch anh hồng cũng là đá cực kỳ tốt về mặt tình cảm.

 

Ngón tay chỉ hướng Xem chi tiết sản phẩm và giá của đôi uyên ương thạch anh hồng tại đây:

 Hoặc gọi ngay cho Quà Tặng Phong Thủy 0949.633 479 để được tư vấn miễn phí.

 

Chúc các bạn có được món quà tặng sinh nhật cho người yêu như ý.

 

Nếu cần tư vấn cụ thể các bạn có thể liên hệ :

 

Các bạn có thể xem những chia sẽ khác tại mục Tư Vấn Quà Tặng

 

 www.QuaTangPhongThuy.vn

 

 


Hotline 24H Gọi: 0947 633 486
VẬT PHẨM, QUÀ TẶNG PHONG THUỶ