Mua Quà Tặng Tết Cho Khách Hàng


Tặng quà là một hành vi văn hóa tốt đẹp của người việt nam chúng ta, tặng quà là dịp tốt để thể hiện tấm lòng, cải thiện và nâng cao mối quan hệ giữa người tặng và được tặng!

Không khí tết đã cận kề, việc chuẩn bị Mua Quà Tết Tặng Cho Khách Hàng Thân Quen không thể nào thiếu đối với các doanh nghiệp.

Món quà tết không chỉ bày tỏ sự trân trọng của bạn với đối tác, mà còn nhằm quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp bạn.Gửi những món quà tặng tết cho doanh nghiệp như một cách giao tiếp khéo léo với khách hàng và là một trong những cách tốt nhất để tăng cường mối quan hệ , giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn.

mua quà tặng tết cho khách hàng

CÁCH CHỌN MUA QUÀ TẶNG TẾT CHO KHÁCH HÀNG

Khi lựa chọn quà tết tặng khách hàng, món quà đó phải ít nhiều liên quan đến sở thích của khách hàng, có giá trị thực tiển để tạo được thiện cảm với khách hàng.

Bên cạnh đó, cũng giúp khách hàng cảm nhận được sự quan tâm của bạn từ đó sẽ tăng thêm ý nghĩa và giúp quảng bá tốt cho thương hiệu của bạn.Cho dù món quà của bạn có giá trị nhiều hay không, thì bạn cũng cần chú ý đến hình thức. Vì hình thức bên ngoài là cái đầu tiên mà khách hàng nhìn vào, và cũng thể hiện sự chu đáo, quan tâm của doanh nghiệp đối với khách hàng, khởi đầu và tiếp tục cho những mối quan hệ tiếp theo.

mua quà tặng tết cho khách hàng

MUA QUÀ TẶNG TẾT CHO KHÁCH HÀNG CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Mục đích chính của việc tặng quà khách hàng trong dịp tết là nhằm để tri ân khách hàng, thể hiện sự tôn trọng, biết ơn đối với khách hàng,một món quà vừa có giá trị sử dụng, vừa có giá trị trưng bày lại có thể lưu giữ làm kỷ niệm chắc chắn sẽ là món quà tết tặng khách hàng ý nghĩa nhất.

mua quà tết tặng cho khách hàng

Dấu check Quà Tặng Sếp Quà Tặng Phong Thủy xin giới thiệu một số sản phẩm dùng làm quà tặng tết cho khách hàng rất có ý nghĩa, thể hiện tôn trọng quý mến khách hàng và giúp mang đến cho khách hàng sự thu hút tài lộc, an khang thịnh vượng , vạn sự như ý.

1. Cây Tài Lộc: mang tài lộc đến cho gia chủ

 Cây tài lộc hay còn gọi là cây đá quý, cây đá phong thủy... thường được kết  bằng đá thạch anh hoặc là các loại đá quý,  như ngọc bích, mã não…

dấu check - quà tặng khai trươngÝ Nghĩa Cây Tài Lộc :

cây tài lộc

Cây tài lộc là biểu tượng của sự sung túc, mang đến cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng công ty hoặc cửa hàng kinh doanh…

Do làm từ  những loại đá quý, mang rất nhiều dương khí nên cây Tài Lộc còn giúp cho gia chủ đầu óc luôn tinh thông, sáng suốt, rất phù hợp với những công việc gắn với sự đầu tư tài chính để có thể thu vào được nhiều Tài – Lộc như ý muốn…

Cây Tài Lộc còn có tác dụng tốt về mặt sức khỏe .

dấu check - quà tặng khai trươngCách Sử Dụng Cây Tài Lộc :

Cây Tài Lộc có tác dụng chiêu tài do vậy thường được đặt ở bên quầy thu ngân, máy đếm tiền…Có thể đặt cây tại lối đi vào các cửa hàng, cửa hiệu, phòng khách nhằm kích hoạt năng lượng cho gia chủ về tài lộc.

dấu check - quà tặng khai trươngCây tài lộc có nhiều loại, từ kiểu dáng, loại đá cho tới kích cỡ với nhiều mức giá khác nhau từ vài trăm nghìn đồng tới vài chục triệu đồng.

Ngón tay chỉ hướngCác bạn có thể Tham khảo thư mục  Cây Tài Lộc  để biết thêm chi tiết  về chủng loại và giá sản phẩm

Hoặc gọi ngay cho Quà Tặng Phong Thủy 0949.633 479 để được tư vấn miễn phí

dấu check - quà tặng khai trươngỞ đây chúng tôi xin giới thiệu một sản phẩm đại diện: Cây Tài Lộc Quả Đào Đá Thạch Anh Trung

 

Cây Tài Lộc Qủa Đào Đá Thạch Anh Hồng kích thước lớn

 

dấu check Chất liệu: Cây tài lộc quả đào đá thạch anh hồng.

dấu check Kích thước: (dài x rộng x cao) : 32cm x 15cm x 37cm

dấu check Cách sử dụng : Trưng bày văn phòng, phòng khách, bàn làm việc, quầy thu ngân…

dấu check Đặt biệt: Cây tài lộc còn rất phù hợp khi dùng làm quà tặng trong các dịp Lễ, Tết, khai trương, tân gia... hoặc dùng để tặng sếp, các đối tác và người thân.

dấu check Giá của vật phẩm này: 2,450,000 VNĐ 

 

2. Tranh Phong Thủy :

Tranh Phong Thủy là vật dụng trang trí vừa có tác dụng làm đẹp ngôi nhà, cơ quan,  vừa đem lại may mắn và thuận lợi cho chủ nhân.

quà tặng khai trương - bát mã

 

Sở hữu những bức tranh phong thủy trong nhà, gia chủ vừa cảm thấy an tâm để làm ăn, lại có thêm những tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn.

Một số loại tranh phong thủy ý nghĩa nhất cho việc khai trương như:

dấu check - quà tặng khai trươngTranh Bát Mã - Mã đáo thành công :

Treo Tranh Bát Mã mong muốn sẽ mang đến nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn .

Trong tranh con ngựa thứ tư quay đầu lại mang hàm ý khuyến khích cỗ vũ tinh thần đồng đội cố lên, chúng ta cùng tiến.

dấu check - quà tặng khai trươngTranh Cá Chép:

Cá Chép là biểu tượng cho sự kiên trì,bền chí, linh thiêng,cao quý.Trong truyền thuyết thường câu chuyện cá Chép vượt vũ môn hoá Rồng, nên từ xưa người dân còn xem cá Chép như một hiện thân của Rồng - một con vật linh thiêng cao quý.

Cá Chép là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng.Trong làm ăn buôn bán thì cá Chép đại diện cho Thuỷ khí tức là nguồn tài lộc dồi dào. Cá Chép là một trong những pháp khí vô cùng tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộc.

dấu check - quà tặng khai trươngTranh phong thủy có nhiều từ kiểu dáng, kích cỡ vật liệu với nhiều mức giá khác nhau .

Ngón tay chỉ hướngCác bạn có thể Tham khảo thư mục Tranh Phong Thủy để biết thêm chi tiết về chủng loại và giá sản phẩm

Hoặc gọi ngay cho Quà Tặng Phong Thủy 0949.633 479 để được tư vấn miễn phí

dấu check - quà tặng khai trươngỞ đây chúng tôi xin giới thiệu một sản phẩm đại diện : Tranh Cá Chép Hoa Sen

 

quà tặng khai trương tranh cá chép

 

 dấu check Chất liệu: Tranh Sơn Dầu

 dấu check Cách sử dụng : Trưng bày văn phòng, phòng khách.Làm quà biếu sếp, mừng tân gia, quà tặng đối tác, tặng sự kiện,....

 dấu checkKích thước: (dài x rộng ):  90cm x 60cm

dấu checkGiá sản phẩm : 1,000,000 VNĐ

 

3.   Tượng Phật Di Lạc : trong phong thủy là biểu tượng tuyệt đối của sự hạnh phúc

Theo truyền thuyết, Di Lặc được xem là vị Phật thứ 5, thay thế Phật Thích ca Mâu Ni và cũng là vị Phật cuối cùng sẽ xuất hiện trên Trái đất vào sau khoảng 30.000 năm nữa. Di Lặc là vị Bồ tát xuất hiện trên Trái Đất đã đạt được giác ngộ hoàn toàn, chứng ngộ thành Phật, giảng dạy Phật Pháp và giáo hóa chúng sinh.

Người ta còn tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh và có sức lan truyền tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và Phật tới đâu, ở đó sẽ có hạnh phúc. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật thì người buồn phiền cũng có thể giảm căng thẳng, phiền muộn và cảm thấy vui lên. Xoa bụng Phật cũng được cho là sẽ mang lại nhiều may mắn và sự tốt lành.

dấu check - quà tặng khai trươngÝ Nghĩa Tượng Phật Di Lạc :

- Tượng Phật Di Lặc chơi cùng với trẻ nhỏ mang ý nghĩa về sự sung túc con cháu, cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc.
-  Tượng kết hợp cùng các yếu tố của cải như tiền vàng, thỏi vàng, gậy như ý, bao tiền… mang ý nghĩa tài lộc và may mắn tài chính.
-  Tượng kết hợp với Đào tiên, cành Tùng hoặc bình hồ lô mang ý nghĩa về sức khỏe tốt và sự trường thọ. Riêng tùng còn có sức mạnh phong thủy mạnh mẽ có thể xua đuổi được tà ma ngoại đạo.
-  Tượng Phật ôm đá thể hiện cho hành động thu lượm những nỗi buồn thiên hạ gom về mình. Mặt tượng không buồn mà vẫn thể hiện nét vui tươi, hóa giải nỗi buồn sầu thành nụ cười của niềm vui và hạnh phúc.
-  Tượng Di Lặc đứng một chân cao chân thấp hoặc tượng đang ngồi với một chân chống lên. Đây là hình ảnh đặc biệt của Phật giáo thể hiện tinh thần luôn luôn sẵn sàng cho việc giáo hóa chúng sinh, đồng thời cũng thể hiện được những giáo lý của người.
 
dấu check - quà tặng khai trươngCách Đặt Phật Di Lạc :
- Phật Di Lặc thường đặt tôn kính ở những nơi mang ý nghĩa sum vầy, đoàn viên, thăm viếng để biểu trựng gia hộ cho mọi điều được an lạc, thái hòa, vui tươi khi gia chủ được tiếp kiến bất cứ ai. Một số cách đặt tượng phật sao cho trang trọng và phù hợp ý nghĩa.

-  Trưng bày tượng ở phòng khách lớn hay đối diện cửa chính hướng thẳng ra ngoài, ngự trên bàn thờ thần tài – ông địa. Phật sẽ phù hộ cho các thành viên trong gia đình hòa thuận, đoàn viên, gia đình được an lạc, thái hòa.

-   Đặt tượng ở hướng Tây Bắc là cung Quý Nhân phù trợ. Đặt tượng ở hướng Đông Nam chính là cung Thiên Lộc. Trường hợp hướng Tây Bắc nhà bạn chỉ về nhà bếp hoặc nhà vệ sinh thì nên tránh đặt Tượng Phật ở hướng này vì là sự bất kính, nên đặt tượng hướng Đông Nam hoặc ở những cung tốt trong nhà.

-   Đặt tượng trên kệ cao 1m đối diện cửa chính vào nhà sẽ giúp cho tình cảm hàng xóm và khách tới thăm có nhiều thiện cảm hơn.

-   Đặt tượng gỗ Di Lặc trên bàn học và bàn làm việc sẽ giúp đường công danh vững chặt, học hành đỗ đạt. Việc nhìn ngắm tượng gỗ Phật Di Lặc thường xuyên còn giúp giải tỏa căng thẳng, phấn chấn tinh thần học tập và làm việc đều có hiệu quả.

-   Đặt tượng Phật Di Lặc bằng gỗ hoặc đồng trong xe còn giúp cho tài xế hoặc những người phải thường xuyên lái xe giảm bớt căng thẳng, tập trung, minh mẫn, tránh được tai nạn và cơ thể giảm bớt mệt mỏi.

-   Đặt ở nơi dễ thấy nhất trong ngôi nhà. Sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi, tinh thần về nhà thường rất uể oải. Đặt tượng Phật Di Lặc ở chỗ dễ thấy nhất để khi bước vào nhà nhìn thấy được nụ cười rạng rỡ của Phật thì mọi mệt mỏi sẽ giảm bớt đi rất nhiều, nhìn ngắm nụ cười Phật thường xuyên còn giúp mang lại niềm vui trong cuộc sống.

Ngón tay chỉ hướngCác bạn có thể Tham khảo thư mục Tượng Phật Di Lạc để biết thêm chi tiết  về chủng loại và giá sản phẩm

Hoặc gọi ngay cho Quà Tặng Phong Thủy 0949.633 479 để được tư vấn miễn phí

dấu check - quà tặng khai trươngỞ đây chúng tôi xin giới thiệu một tượng Phật đại diện : Tượng Phật Di Lặc Đá Pakistan

 

cách đặt tượng phật di lặc đá pakiastan


dấu check Chất liệu: Đá ngọc Pakistan.
dấu check Kích thước: (rộng x cao) : 33cm x 35cm

dấu checkGía của vật phẩm này: 9.500,000 VNĐ

 

 

4. Tượng Tam Đa - Phúc Lộc Thọ - tượng trưng cho toàn bộ vận may trên thế gian

Phúc, Lộc, Thọ là 3 vị Thần quan trọng nhất và phổ biến nhất trong văn hóa dân gian, thường được người dân trưng bày.

Về cơ bản, ba vị thần này tượng trưng cho toàn bộ vận may, họ mang sự hòa thuận đến gia đình,  mang đến sức khỏe, sự thịnh vượng và may mắn về con cháu, điều này thể hiện ở chỗ một trong ba ông bồng một em bé.

quà tặng tết - tượng tam đa phúc lộc thọ

 dấu check Ông Phúc phản ánh ước nguyện được giàu sang, phú quý, hạnh phúc. Ông Phúc thường mặc áo của thương nhân và bồng một đứa trẻ.

 dấu check Ông Lộc tượng trưng cho quyền lực và tài lộc. Ông tượng trưng cho vị quan có vị thế cao, trên tay cầm cây gậy Như Ý hoặc Quyền trượng. Ông Lộc luôn đứng ở giữa và thường cao nhất trong 3 ông.

 dấu check Ông Thọ tượng trưng cho ước nguyện sống lâu. Ông Thọ thường có đầu trọc, một tay cầm cây gậy có treo bầu rượu tiên tay kia cầm trái đào

dấu check - quà tặng khai trươngCách Sử Dụng Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ Bằng Đá Xanh:

dấu check Đặt ở tiền sảnh, trong phòng khách hoặc quầy kinh doanh để thu hút vượng khí chủ về Phúc, Lộc, Thọ.

dấu check Trong phòng ăn thì nên đặt tượng ba ông trên một cái bàn cao bởi đây được cho là vị thế tạo nên vượng khí cho cả gia đình.

dấu check Trong văn phòng có thể đặt Phúc Lộc Thọ phía sau bạn để bạn nhận được sự hỗ trợ và may mắn.

dấu check - quà tặng khai trươngTượng Tam Đa - Phúc Lộc Thọ có nhiều kiểu dáng, loại đá cho tới kích cỡ và giá cả khác nhau.

Ngón tay chỉ hướngCác bạn có thể Tham khảo thư mục Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ để biết thêm chi tiết  về chủng loại và giá sản phẩm

Hoặc gọi ngay cho Quà Tặng Phong Thủy 0949.633 479 để được tư vấn miễn phí

dấu check - quà tặng khai trươngỞ đây chúng tôi xin giới thiệu một sản phẩm tiêu biểu: Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ Bằng Đá Xanh Kích Thước Trung

TƯỢNG TAM ĐA PHUC LỘC THỌ


 * Chất liệu: Tượng tam đa Phúc Lộc Thọ bằng đá bột xanh.

 * Kích thước: (dài x rộng x cao) : 15cm x 15cm x 35cm (kích thước cho 1 tượng)

 * Cách sử dụng : Trưng bày ở tiền sảnh, phòng khách, phòng ăn, văn phòng, bàn làm việc, quầy kinh doanh…

 

 5. Sừng Hươu - Sừng Nai: 

 - Từ xưa tới giờ, Người chơi sừng hươu mỹ nghệ nghệ thuật quan niệm “Nhất cọp – nhì hươu – tam bò – tứ báo”. Quả đúng như vậy, sừng hươu không chỉ được dùng làm trang sức mỹ nghệ cao cấp mà còn được y học dùng hỗ trợ để nhanh chữa lành vết thương, ngủ tốt, tăng tuổi thọ, chống co giật, giảm ung bướu, thấp khớp.

 

Sừng Hươu Mỹ Nghệ

dấu check - quà tặng khai trươngCông Dụng Ý Nghĩa Của Sừng Hươu - Sừng Nai

-  Bên cạnh việc dùng làm đồ mỹ nghệ treo trong nhà, những chiếc sừng (gạc) hươu còn được nhiều gia đình danh giá dùng trang trí để trừ tà, đuổi ma, bắt quái, đem lại may mắn, thành công cho người kinh doanh thành đạt.

- Sừng hươu mọc ra có mũi nhọn hướng lên trời không chỉ tượng trưng cho khát vọng, niềm đam mê, khao khát, quyền lực của người Doanh nhân, những vị đứng đầu các phòng ban, tổ chức”.

Sừng Hương Mỹ Nghệ

dấu check - quà tặng khai trươngCách sử dụng Sừng Hươu Sừng Nai:

- Trang trí trong nhà

Trừ tà  bảo vệ bình yên cho ngôi nhà có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình có chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao.

Thể hiện đẳng cấp, làm cho ngôi nhà độc đáo gần gũi vói thiên nhiên.

Mang lại điều tốt lành cho gia đình ( Thiên lộc )ngôi nhà sẽ trở nên trang trọng và đầy sức sống, như sống trong thiên nhiên núi rừng.

- Trang trí ở cơ quan

Những cặp sừng nhọn hoắt và cứng cáp biểu tượng cho quyền lực và sự mạnh mẽ

Theo tự nhiên sừng hươu mọc từ trên đỉnh đầu , có mũi nhọn hướng thiên, tượng trưng quyền lực cao nhất.

Nếu sử dụng một cặp sừng cân đối treo hướng ra cửa chính: có tác dụng chiêu tài khí bốn phương.

- Dùng làm quà biếu 

Thể hiện sự kính trọng và ngụ ý chúc cho người nhận thành đạt, vững chãi trong tương lai.

Biếu cha mẹ thể hiện sự hiếu thảo, cầu mong cha mẹ được bình yên, khỏe mạnh

Hiện nay trên thị trường, sừng hươu thường được bán theo trọng lượng (kg). Tuy nhiên còn tùy vào độ tuổi của sừng cũng như, dáng, độ bóng đẹp của sừng mà có giá khác nhau.

Ngón tay chỉ hướngCác bạn có thể Tham khảo thư mục  Sừng Nai - Sừng Hươu để biết thêm chi tiết  về chủng loại và giá sản phẩm

Hoặc gọi ngay cho Quà Tặng Phong Thủy 0949.633 479 để được tư vấn miễn phí

 

6. Lục Bình Phong Thủy: Tượng trưng cho sự Sung Túc - Phát Tài Phát Lộc:

-  Lục Bình hay còn gọi là Lộc Bình  là một  thú chơi có từ rất xưa nhưng thường chỉ xuất hiện trong những nhà quyền quý hoặc bậc quan lại triều đình, cung vua...

-  Lục Bình có hình dạng rất đặc trưng, thân phình to, cổ thắt lại trên miệng thường loe ra, có nhiều loại còn có hoa văn rất đẹp. Lộc bình có nhiều hình dạng và được làm từ nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau như gốm sứ, gỗ quý, thủy tinh đá quý …

 

lục bình gỗ

dấu check - quà tặng khai trươngÝ Nghĩa, Công Dụng của Lục Bình Gỗ

 - Trong phong thủy, theo thuyết hình khí (hình nào khí nấy) thì hình dạng của Lục Bình có tác dụng thu và giữ khí rất tốt. Nhất là khi kết hợp với các hoa văn, đường vân uốn lượn hoặc trạm trỗ Rồng, Phượng sẽ làm tăng thêm sự huyền ảo, sự lưu chuyển, tụ hội của trường năng lượng.

 

lục bình gỗ

 

 

- Ngoài việc là một vật trang trí mang lại vẻ đẹp sang trọng, quyền quý, lục bình gỗ còn mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển những điều mới mẻ, may mắn và đồng thời nó cất giữ, bảo quản tài sản và của cải cho gia chủ.

dấu check - quà tặng khai trươngLục Bình Gỗ có nhiều loại, từ kiểu dáng, loại gỗ cho tới kích cỡ với nhiều mức giá khác nhau .

Ngón tay chỉ hướngCác bạn có thể Tham khảo thư mục LỤC BÌNH để biết thêm chi tiết về chủng loại và giá sản phẩm

Hoặc gọi ngay cho Quà Tặng Phong Thủy 0949.633 479 để được tư vấn miễn phí

 

Chúc các bạn có được món Quà Tặng Tết Cho Khách Hàng như ý.

Nếu cần tư vấn cụ thể các bạn có thể liên hệ : 

 

 

Các bạn có thể xem những chia sẽ khác tại mục


Hotline 24H Gọi: 0947 633 486
VẬT PHẨM, QUÀ TẶNG PHONG THUỶ