Mặt Nhẫn Hoa Mẫu Đơn Đá RUBY

» Tình trạng :

» Giá sản phẩm : 0 ₫

» Giá bán : 775,000 ₫

Ruby đã được biết với khả năng giúp ngăn ngừa, phòng tránh các căn bệnh nặng và tạo cho cơ thể nguồn năng lượng tích cực. Người ta cho rằng Ruby chữa các bệnh về tim, não, làm tăng thêm sức mạnh và trí nhớ của con người.

 

.

Size: bạn phải chọn ít nhất 1 size để đặt hàng.

Mặt Nhẫn Hoa Mẫu Đơn Đá RUBY 775,000 đ

Cam kết bán hàng

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Chỉ trả tiền khi nhận được hàng.

Bảo Hành Sản Phẩm Trọn Đời

 

 

 

Giới Thiệu Ruby Đỏ:

 

Ruby là loại khoáng sản hiếm được hình thành từ sâu trong lòng đất cùng với dung nham núi lửa trong điều kiện khắc nghiệt, có độ cứng 9 trên thang độ cứng Mohs. Thành phần hoá học của Ruby chủ yếu là oxit nhôm, ngoài ra còn có các vi lượng Cr, Fe, Mn… Chính chất vi lượng Cr làm cho Ruby có màu đỏ đẹp. Tên gọi Ruby xuất phát từ chữ “rubeus” trong tiếng La tinh có nghĩa là "màu đỏ sẫm".

 

hoa mẫu đơn ruby
 
 

 

Hồng ngọc là tên gọi theo sách báo, đá đỏ là tên gọi theo dân dã, còn rubi là tên khoa học. Đá đỏ – ruby là loại đá quý đứng đầu trong tất cả các loại đá quý. Rubi là loại đá quý cực hiếm, cực quý và cực đắt.

 

hoa mẫu đơn ruby

 

 

Rubi thiên nhiên thường có sọc khía nằm theo chiều ngang trên mặt đá. Ngay trên vết vỡ cũng có sọc khía thể hiện rõ nhưng mịn hơn sọc khía ở ngoài tinh thể. Các sọc khía này là dấu vết rất đặc biệt và đặc trưng cho rubi, có thể làm bí quyết để phân biệt rubi thật và giả. Màu đỏ đặc trưng của rubi là màu đỏ đậm nên nhân dân ta gọi rubi với cái tên rất đúng, rất thật, là đá đỏ.

 

Mặt Nhẫn Hoa Mẫu Đơn Đá RUBY

 

Ruby là đá quý thiên nhiên được nhiều người săn lùng không chỉ bởi sự quý, hiếm mà còn bởi những ý nghĩa tâm linh của nó. Ruby là biểu tượng của may mắn, thành công và hạnh phúc.

 

 

Chất liệu: Hoa mẫu đơn Ruby đỏ tự nhiên.

- Kích thước: Rộng x Cao = 1.6 x 1.6 (cm)

 

- Tác dụng: Ruby đã được biết với khả năng giúp ngăn ngừa, phòng tránh các căn bệnh nặng và tạo cho cơ thể nguồn năng lượng tích cực. Người ta cho rằng Ruby chữa các bệnh về tim, não, làm tăng thêm sức mạnh và trí nhớ của con người.

- Sử Dụng: dùng để chế tác tạo nhẫn, lắc, bông tai, mặt dây chuyền...

- Gía:  775,000 / Mặt.

 

 

 

 

 

 

Sắc của Ruby: để đánh giá chất lượng đá quý, màu là yếu tố quan trọng nhất, trong hồng ngọc, màu nguyên thủy phải là đỏ. Hồng ngọc tốt nhất là loại sáng có sắc tối đến trung bình.

 

hoa mẫu đơn ruby
 
 
Hoặc gọi ngay 0949 633 479 / 0947 633 486 để được tư vấn miễn phí.
 
 
Quý Khách có thể xem thêm sản phẩm trang sức khác tại thư mục Dây Chuyền Phong Thủy và các sản phẩm Trang Sức khác tại thư mục Trang Sức Phong Thủy
 

 www.QuaTangPhongThuy.vn

NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Gửi Nhận Xét