Tượng Phật Quan Âm Đá Poly

» Tình trạng : Còn hàng

» Giá sản phẩm : 0 ₫

» Giá bán : 1,550,000 ₫

dấu check Chất Liệu: Tượng được tạc từ đá Poly

dấu check Kích Thước: (dài x rộng x cao) : 23cm x 15cm x 39cm

dấu check Ý Nghĩa: Tượng Phật  Quan Âm tượng trưng cho sự may mắn, lạc quan vui vẻ và hóa giải vận xui,, mang đến bình an.

.

Size: bạn phải chọn ít nhất 1 size để đặt hàng.

Tượng Phật Quan Âm Đá Poly 1,550,000 đ

Cam kết bán hàng

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Chỉ trả tiền khi nhận được hàng.

Bảo Hành Sản Phẩm Trọn Đời

 

» 0947. 633 486 (Hỗ Trợ Khách Hàng)

» 0961. 812 270 (Zalo)

TƯỢNG PHẬT QUAN ÂM ĐÁ POLY

 

1. Giới Thiệu Về Phật Bà Quan Âm

 - Trong thần thoại, văn học bác học, văn học dân gian, hay trong kinh sách nhà Phật, thì Quán Thế Âm Bồ Tát ( Quan Âm) được xem là vị Bồ Tát có thần lực nhất, chỉ sau Phật Tổ. Điều này có thể là do Quan Âm là vị Bồ Tát cứu độ chúng sanh, cứu vớt và giác ngộ con người.

- Danh xưng Quán Thế Âm là xuất phát từ một truyền thuyết của Phật giáo, tin rằng những người tu hành đạt tới chính quả, thì ngũ giác của họ có thể dùng chung được. Nghĩa là họ có thể dùng tai để "nhìn" thấy hình ảnh, dùng mắt để "nghe" thấy âm thanh, lưỡi có thể ngửi được v.v. Theo lòng tin này, thì danh xưng Quán Thế Âm Bồ Tát có nghĩa là: vị Bồ Tát luôn "nhìn thấy" tiếng ai oán, đau khổ trong bến mê của chúng sinh và sẵn sàng cứu giúp hay nói pháp khi cần.

- Phật Quan Âm hiện thân trong mọi hình dạng để cứu độ chúng sinh, nhất là trong các nạn lửa, nước, quỷ dữ và đao kiếm. Tại Trung Hoa và Việt Nam, Phật bà quan âm được diễn tả dưới dạng nữ nhân bởi Phật Bà luôn đại từ đại bi lúc nào cũng an ủi, nhắc nhở, khuyên lơn, đem lại nguồn an vui cho tất cả chúng sanh. Ở đâu có tiếng than, có nỗi khổ, Phật bà đều đến để phổ độ

 

Tượng Phật Quan Âm Đá Poly

 

2. Ý Nghĩa Tượng Phật Bà Quan Âm

 

 - Hiện nay nhiều gia đình tại Việt Nam thường chọn tượng Phật Bà Quan Âm để thờ cúng với hy vọng có thể cầu mong sự bình yên, an nhàn và lòng vị tha cho mình. Tuy nhiên ý nghĩa thực của tượng Phật Bà Quan Âm là gì ? chúng tôi xin chia sẽ thêm cùng các bạn.

 - Biểu trưng cho Hạnh Từ Bi.  Hạnh đại từ bi của Ngài là lúc nào cũng an ủi, nhắc nhở, khuyên lơn, đem lại nguồn an vui cho tất cả chúng sanh. Ở đâu có tiếng than, có nỗi khổ, Ngài đều đến để cứu vớt. Vì vậy Ngài tượng trưng cho tâm hạnh từ bi.Bồ-tát Quán Thế Âm tay trái cầm bình cam lồ, tay phải cầm cành dương liễu, rưới khắp thới gian, mười phương thanh nhàn, làm mát mẻ dịu êm mọi nổi đa

 - Quan âm là hiện thân của đức từ bi, để đến xoa diệu, cứu thoát khiến mọi khổ não đều được tiêu tan.

 - Trong phong thủy, tượng Quan Âm tượng trưng cho sự may mắn, lạc quan vui vẻ và hóa giải vận xui,, mang đến bình an.

 - Đặt tượng Quan Âm trong nhà theo phong thủy sẽ mang đến tác dụng hoá hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ. Phật Bà Quan Âm phổ độ chúng sinh, mang tới yên vui cho gia đạo, đồng thời giúp gia chủ gặp may mắn đường công danh sự nghiệp, sức khỏe và đường con cái. Đặt tượng Phật Quan Âm trong nhà cũng giúp cho tâm tính gia đạo trở nên thanh tịnh, từ bi, hướng tới điều thiện

 

3. Trưng Bày tượng Phật Quan Âm

 

 - Cách đặt tượng Phật Quan Âm trong nhà thích hợp nhất là ngay giữa nhà, gian thờ Phật, hướng về phía cửa chính hoặc hướng Đông, hoặc có thể đặt ở phòng khách: cầu mong sự bình an cho gia đạo

 - Đặt tượng Phật trong phòng làm việc sẽ giúp bạn thanh tịnh, tập trung hơn, đem lại hiệu quả làm việc cao hơn.

 

4. Thông Tin Chi Tiết Tượng Phật Bà Quan Âm

 

dấu check Chất liệu: tượng được tạc từ đá Poly

dấu check Kích thước tượng(dài x rộng x cao) : 23cm x 15cm x 39cm

dấu check Cách sử dụng: đặt phòng khách, phóng thờ, phòng làm việc,..

 

5. Những điều cấm kỵ khi thỉnh Tượng Phật Quan Âm

 

Thờ Tượng Phật bà Quan Âm là tín ngưỡng trong văn hóa truyền thống của dân tộc Việt. Phật bà Quan Âm là một trong bốn vị Đại Bồ Tát của Phật giáo và là hiện thân của sự đức độ, phổ độ chúng sinh vượt qua nhiều chướng ngại của cuộc sống. Trong quá trình thỉnh và thờ cùng Phật Bà Quan Âm gia chủ cần chú ý những điều cấm kỵ sau :

 - Không nên đặt tượng Phật Quan Âm cùng với những thần phật khác điều này không tốt cho gia đạo

 -  Không được để trong các không gian riêng tư như phòng ngủ vì đây là không gian riêng tư và thiếu tôn trọng với Phật. Đặt tượng trong phòng ngủ còn dẫn tới những giấc ngủ mộng mị, ngủ không ngon giấc về lâu về dài ản hưởng không nhỏ đến sức khỏe.

 -  Không đặt tượng gần hoặc hướng về những nơi như nhà vệ sinh, phòng ăn vì những khu vực này không sạch sẽ và thiếu sự trang nghiêm.

 -  Không được đặt tượng Phật dưới chân gác hay cầu thang vì những khu vực này thường xuyên có người đi lại phía trên. Đặt tượng ở đây sẽ khiến cho gia đình hay gặp chuyện lận đận. Nên đặt tượng ở những chỗ trang trọng trong nhà.

 - Nếu thời cúng Quan Âm Bồ Tát tại nhà thì lễ vật cúng bái nên là hoa tươi và trái cây hoặc đồ chay, tuyệt đối không được cúng đồ mặn.

 

tượng phật quan âm đá poly

 

Quý Khách có thể tham khảo thêm các tác phẩm tượng Phật Quan Âm khác tại thư mục: Tượng Phật Quan Âm

 

Liên hệ ngay  0949 633 479 / 0947 633 486 để được tư vấn miễn phí

 

 

 

www.quatangphongthuy.vn

 

giao hàng       Chính Sách giao hàng : Giao hàng tận nơi trên toàn quốc trong vòng 12 đến 48 tiếng.

 

* Với các KH trong khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh, Quà Tặng Phong Thủy sẽ giao hàng trong vòng 12 giờ kể từ lúc đặt hàng .

 

* Với các KH ở các tỉnh: chúng tôi sẽ chuyển hàng theo  một trong nhiều phương thức phù hơp nhất cho quý khách: Chuyển fax nhanh. Gởi chành, gởi xe khách… Hàng sẽ được giao đến nơi chậm nhất là 48 giờ kể từ lúc nhận đơn đặt hàng.

 

thanh toán       Hình Thức Thanh Toán : 

* Quý khách hàng sẽ trả tiền mặt cho nhân viên giao nhận của chúng tôi khi nhận được sản phẩm.

* Quý khách hàng có thể chuyển khoản qua một trong những tài khoản ngân hàng của chúng tôi. => xem cụ thể trong hướng dẫn mua hàng

 

đổi hàng        Chính Sách Đổi Trả: Cam kết hoàn lại tiền hoặc đổi lại hàng nếu sản phẩm không đúng với chất lượng hay hình ảnh đã cam kết với khách hàng.

 Ngón tay chỉ hướng Quý khách hàng có thể xem thêm chi tiết tại :  Hướng Dẫn Mua Hàng

NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Gửi Nhận Xét

Kết nối với chúng tôi

SẢN PHẨM LIÊN QUAN