Tranh Cửu Ngư Quần Hội D1

» Tình trạng :

» Giá sản phẩm : 0 ₫

» Giá bán : 1,000,000 ₫

 

 dấu checkChất liệu: Tranh Sơn Dầu

 dấu checkKích thước: (dài x rộng ):  90cm x 60cm

 dấu checkCách sử dụng : Trưng bày văn phòng, phòng khách.Làm quà biếu sếp, mừng tân gia, quà tặng đối tác, tặng sự kiện,....

 

.

Size: bạn phải chọn ít nhất 1 size để đặt hàng.

Tranh Cửu Ngư Quần Hội D1 1,000,000 đ

Cam kết bán hàng

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Chỉ trả tiền khi nhận được hàng.

Bảo Hành Sản Phẩm Trọn Đời

 

» 0947. 633 486 (Hỗ Trợ Khách Hàng)

» 0961. 812 270 (Zalo)

Tranh Cá Chép  - Biểu Tượng May Mắn Tài Lộc Cho Người Kinh Doanh Thành Đạt

 

 dấu check Chất liệu: Tranh Sơn Dầu

 dấu check Cách sử dụng : Trưng bày văn phòng, phòng khách.Làm quà biếu sếp, mừng tân gia, quà tặng đối tác, tặng sự kiện,....

 dấu checkKích thước: (dài x rộng ):  90cm x 60cm

 

Tranh Cửu Ngư Quần Hội D1

Cá Chép là biểu tượng cho sự kiên trì,bền chí, linh thiêng,cao quý.Trong truyền thuyết thường câu chuyện cá Chép vượt vũ môn hoá Rồng, nên từ xưa người dân còn xem cá Chép như một hiện thân của Rồng - một con vật linh thiêng cao quý.

Cá Chép là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng.Trong làm ăn buôn bán thì cá Chép đại diện cho Thuỷ khí tức là nguồn tài lộc dồi dào.Cá Chép là một trong những pháp khí vô cùng tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộc.

Hoa Sen tượng trưng cho sự thanh cao , thoát tục , mọc lên từ bùn nhơ nhưng vẫn tỏa ngát hương thơm " gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn ".

Hoa Sen còn là biểu tượng của thế giới phật pháp vô biên , chúng ta thường thấy hình ảnh các Chư Phật , Bồ Tát Quan Âm ngự trên dài sen.Sử dụng tranh hoa sen giúp ta gỡ bỏ mọi ưu phiền, để tĩnh tâm, an hưởng hạnh phúc.

tranh cửu ngư quần hội thể loại trên sơn dầu

Ý Nghĩa Của Tranh Cửu Ngư Quần Hội D1

Đây là một bức tranh biểu mang đến nguồn tài lộc dồi dào , chín con cá Chép quây quần bên hoa Sen biểu hiện cho sự dư dả sung túc .

Hình ảnh cá Chép biểu tượng cho sức mạnh , sự bền bỉ , cố gắng vượt qua tất cả để đạt được thành công .

Treo Tranh Cửu Ngư Quần Hội mong muốn sẽ mang lại may mắn, tài lộc phù hợp cho những người làm kinh doanh thành đạt, kích hoạt tài vận và tài lộc.Trong đường công danh mau thăng quan tiến chức , học hành thi cử đỗ đạt cao , gia đạo thuận hòa hạnh phúc.

Cách Sử Dụng Tranh Cửu Ngư Quần Hội D1

Tranh Cửu Ngư Quần Hội là những món quà ý nghĩa dùng làm: quà biếu, quà tặng, tranh phong thủy,quà tặng đối tác, sự kiện, tranh trang trí theo phong thủy, bức tranh mang lại may mắn, tài lộc phù hợp cho những người làm kinh doanh thành đạt, kích hoạt tài vận và tài lộc.

Nên đặt ở vị trí văn phòng công ty hay phòng khách nhà bạn.

LƯU Ý: Không nên treo tranh Cửu Ngư Quần Hội trong phòng bếp

Gọi ngay 0949 633 479 / 0947 633 486 để được tư vấn miễn phí.

 

 www.QuaTangPhongThuy.vn

 

 dấu check Chất liệu: Tranh Sơn Dầu

 

giao hàng       Chính Sách giao hàng : Giao hàng tận nơi trên toàn quốc trong vòng 12 đến 48 tiếng.

 

* Với các KH trong khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh, Quà Tặng Phong Thủy sẽ giao hàng trong vòng 12 giờ kể từ lúc đặt hàng .

 

* Với các KH ở các tỉnh: chúng tôi sẽ chuyển hàng theo  một trong nhiều phương thức phù hơp nhất cho quý khách: Chuyển fax nhanh. Gởi chành, gởi xe khách… Hàng sẽ được giao đến nơi chậm nhất là 48 giờ kể từ lúc nhận đơn đặt hàng.

 

thanh toán       Hình Thức Thanh Toán : 

* Quý khách hàng sẽ trả tiền mặt cho nhân viên giao nhận của chúng tôi khi nhận được sản phẩm.

* Quý khách hàng có thể chuyển khoản qua một trong những tài khoản ngân hàng của chúng tôi. => xem cụ thể trong hướng dẫn mua hàng

 

đổi hàng        Chính Sách Đổi Trả: Cam kết hoàn lại tiền hoặc đổi lại hàng nếu sản phẩm không đúng với chất lượng hay hình ảnh đã cam kết với khách hàng.

 Ngón tay chỉ hướng Quý khách hàng có thể xem thêm chi tiết tại :  Hướng Dẫn Mua Hàng

NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Gửi Nhận Xét

Kết nối với chúng tôi

SẢN PHẨM LIÊN QUAN