Tranh Bát Mã D2

» Tình trạng :

» Giá sản phẩm : 0 ₫

» Giá bán : 1,000,000 ₫

 

 dấu check Chất liệu: Tranh Sơn Dầu

 dấu checkKích thước: (dài x rộng ):  90cm x 60cm

 dấu check Cách sử dụng : Trưng bày văn phòng, phòng khách.Làm quà mừng khai trương, quà biếu sếp, mừng tân gia, quà tặng đối tác, tặng sự kiện, khởi công....

.

Size: bạn phải chọn ít nhất 1 size để đặt hàng.

Tranh Bát Mã D2 1,000,000 đ

Cam kết bán hàng

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Chỉ trả tiền khi nhận được hàng.

Bảo Hành Sản Phẩm Trọn Đời

 

» 0947. 633 486 (Hỗ Trợ Khách Hàng)

» 0961. 812 270 (Zalo)

Tranh Ngựa Phong Thủy - Biểu Tượng Cho Kinh Doanh Phát Đạt 

 

 dấu check Chất liệu: Tranh Sơn Dầu

 dấu check Cách sử dụng : Trưng bày văn phòng, phòng khách.Làm quà mừng khai trương, quà biếu sếp, mừng tân gia, quà tặng đối tác, tặng sự kiện, khởi công.....

 dấu checkKích thước: (dài x rộng ):  90cm x 60cm

 

Tranh Bát Mã D2

Từ xa xưa, Ngựa là phương tiện vận chuyển không thể thiếu của người xưa, một con ngựa hay di chuyển nhanh hơn, dễ dàng hơn trong công việc, ngựa cũng là 1 con vật rất trung thành với chủ,

  Theo phong thủy, con ngựa là không những tượng trưng cho lòng trung thành, mà còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc.

  Người xưa thường dùng ngựa để chúc tụng nhau trong hành sự hay làm ăn được suôn sẻ “Mã đáo thành công”. Chính vì thế, doanh nhân thường chọn cho mình những biểu tượng ngựa thích hợp cho từng công việc làm ăn.

 

Tranh Bát Mã Chất liệu sơn dầu

  

Ý nghĩa của Tranh Bát Mã D2

Treo Tranh Bát Mã mong muốn sẽ mang đến nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn .

Trong tranh con ngựa thứ tư quay đầu lại mang hàm ý khuyến khích cỗ vũ tinh thần đồng đội cố lên, chúng ta cùng tiến.

Cách Treo Tranh Bát Mã D2

Treo theo hướng ngựa quay đầu chạy vào trong nhà với ý nghĩa mang may mắn, tài lộc về nhà, không khi nào để hướng ngược lại, tức là để ngựa quay đầu chạy ra ngoài, như vậy sẽ mang điềm xấu là mang của cải, sự may mắn khỏi gia chủ.

Tranh Bát Mã D2 nên treo hướng Đông Bắc và Tây Nam, theo ngũ hành Thổ rất có lợi cho tài vận gia chủ.Tránh treo tranh đặt hình ngựa hướng Nam, vì hướng nam thuộc Hỏa sẽ tạo thế “Hỏa thiêu thiên môn”.

 

Gọi ngay 0949 633 479 / 0947 633 486 để được tư vấn miễn phí.

 

 www.QuaTangPhongThuy.vn

 

 

giao hàng       Chính Sách giao hàng : Giao hàng tận nơi trên toàn quốc trong vòng 12 đến 48 tiếng.

 

* Với các KH trong khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh, Quà Tặng Phong Thủy sẽ giao hàng trong vòng 12 giờ kể từ lúc đặt hàng .

 

* Với các KH ở các tỉnh: chúng tôi sẽ chuyển hàng theo  một trong nhiều phương thức phù hơp nhất cho quý khách: Chuyển fax nhanh. Gởi chành, gởi xe khách… Hàng sẽ được giao đến nơi chậm nhất là 48 giờ kể từ lúc nhận đơn đặt hàng.

 

thanh toán       Hình Thức Thanh Toán : 

* Quý khách hàng sẽ trả tiền mặt cho nhân viên giao nhận của chúng tôi khi nhận được sản phẩm.

* Quý khách hàng có thể chuyển khoản qua một trong những tài khoản ngân hàng của chúng tôi. => xem cụ thể trong hướng dẫn mua hàng

 

đổi hàng        Chính Sách Đổi Trả: Cam kết hoàn lại tiền hoặc đổi lại hàng nếu sản phẩm không đúng với chất lượng hay hình ảnh đã cam kết với khách hàng.

 Ngón tay chỉ hướng Quý khách hàng có thể xem thêm chi tiết tại :  Hướng Dẫn Mua Hàng

NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Gửi Nhận Xét

Kết nối với chúng tôi

SẢN PHẨM LIÊN QUAN