MẶT PHẬT DI LẶC ĐÁ MẮT HỔ

» Tình trạng :

» Giá sản phẩm : 0 ₫

» Giá bán : 350,000 ₫

dấu check Hợp Mệnh: Thổ , Kim

dấu check Chất Liệu: Đá Mắt Hổ

dấu check Kích Thước Lớn: ( dài x cao ) 4.6 x 4cm

dấu check Kích Thước Trung: ( dài x cao ) 3.5 x 4cm

dấu checkKích Thước Nhỏ: ( dài x cao ) 2.8 x 3cm

dấu checkÝ Nghĩa: Phật Di Lặc còn gọi là "Phật Cười" là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy, giúp tăng cường sức khỏe, giải trừ bệnh tật, mang lại sự may mắn trong công việc và cuộc sống.

.

Size: bạn phải chọn ít nhất 1 size để đặt hàng.

MDC Phật Di Lặc Đá Mắt Hổ KT Nhỏ 350,000 đ
MDC Phật Di Lặc Đá Mắt Hổ KT Trung 550,000 đ
MDC Phật Di Lặc Đá Mắt Hổ KT Lớn 650,000 đ

Cam kết bán hàng

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Chỉ trả tiền khi nhận được hàng.

Bảo Hành Sản Phẩm Trọn Đời

 

» 0947. 633 486 (Hỗ Trợ Khách Hàng)

» 0961. 812 270 (Zalo)

MẶT PHẬT DI LẶC ĐÁ MẮT HỔ

Phật Di Lặc là Phật kế thừa Thích Ca Mâu Ni, là vị Phật xuất hiện cuối cùng trên thế giới này. Phật Di Lặc thường xuất hiện với hình dáng mập mạp, nụ cười hiền hòa, bụng to, thường có nhiều trẻ con vây quanh.

Phật Di Lặc còn được gọi là Phật Cười vì ngài lúc nào cũng cười, vì thế người dân coi ngài là biểu tượng của cuộc sống vui vẻ hạnh phúc. Ngài có thể biến những điều buồn phiền, giận dữ hay căng thẳng của con người trong cuộc sống thành hạnh phúc.

Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và, Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc.

Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự,chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng có thể thấy vui lên. Xoa bụng Phật được cho là mang lại vận may và sự tốt lành.

Ý NGHĨA CỦA MẶT DÂY CHUYỀN PHẬT DI LẶC ĐÁ MẮT HỔ: 

Mọi người thích chọn măt dây chuyền Phật Di Lặc là vì dáng vẻ mập mạp, hiền hòa, có khuôn mặt cười hả hê, với mong muốn nhận được nhiều niềm vui và như ý trong cuộc sống. Đức Phật Di Lặc được gọi là Thần Tài khi đi cùng với các thỏi vàng, đồng tiền và chiếc túi được cho là chứa đựng rất nhiều châu báu. Khi tượng Di Lặc chỉ có một mình thì ý nghĩa là Phật.

Phật Di Lặc còn được coi là biểu tượng giàu sang và thường đi liền với hình tượng thỏi vàng, đồng tiền và một chiếc túi có rất nhiều tiền bạc châu báu. Thỉnh thoảng Phật cũng đi cùng với qủa hồ lô tượng trưng cho sức khỏe và tuổi thọ hay một chiếc Gậy như ý, đại diện cho quyền lực.

Ý nghĩa của đá phong thủy mắt hổ:

 Đá mắt hổ tự nhiên là một liều thuốc cực kỳ hiệu quả với bệnh căng thẳng thần kinh, và giải tỏa căng thẳng.. Vì vậy loại đá này thường được sử dụng khi ta cảm thấy bối rối ,cần một đầu óc sáng suốt để nhìn nhận vấn đề một cách khách quan mà không bị cảm xúc chi phối, cho ta một cái nhìn rõ ràng hơn về vấn đề của mình và thực hiện những quyết định một cách chính xác chính xác.

 Đá mắt hổ khi đeo trên người sẽ đem lại sự mạnh mẽ, giàu có và may mắn cho chủ nhân.

 

 

Hoặc gọi ngay 0949 633 479 / 0947 633 486 để được tư vấn miễn phí.

 
 
Quý Khách có thể xem thêm sản phẩm trang sức khác tại thư mục Dây Chuyền Phong Thủy và các sản phẩm Trang Sức khác tại thư mục Trang Sức Phong Thủy
 
 

 www.QuaTangPhongThuy.vn

 

giao hàng       Chính Sách giao hàng : Giao hàng tận nơi trên toàn quốc trong vòng 12 đến 48 tiếng.

 

* Với các KH trong khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh, Quà Tặng Phong Thủy sẽ giao hàng trong vòng 12 giờ kể từ lúc đặt hàng .

 

* Với các KH ở các tỉnh: chúng tôi sẽ chuyển hàng theo  một trong nhiều phương thức phù hơp nhất cho quý khách: Chuyển fax nhanh. Gởi chành, gởi xe khách… Hàng sẽ được giao đến nơi chậm nhất là 48 giờ kể từ lúc nhận đơn đặt hàng.

 

thanh toán       Hình Thức Thanh Toán : 

* Quý khách hàng sẽ trả tiền mặt cho nhân viên giao nhận của chúng tôi khi nhận được sản phẩm.

* Quý khách hàng có thể chuyển khoản qua một trong những tài khoản ngân hàng của chúng tôi. => xem cụ thể trong hướng dẫn mua hàng

 

đổi hàng        Chính Sách Đổi Trả: Cam kết hoàn lại tiền hoặc đổi lại hàng nếu sản phẩm không đúng với chất lượng hay hình ảnh đã cam kết với khách hàng.

 Ngón tay chỉ hướng Quý khách hàng có thể xem thêm chi tiết tại :  Hướng Dẫn Mua Hàng

NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Gửi Nhận Xét

Kết nối với chúng tôi