MẶT NHẪN TỲ HƯU ĐÁ RUBY

» Tình trạng :

» Giá sản phẩm : 0 ₫

» Giá bán : 150,000 ₫

Mặt tỳ hưu thu hút tài lộc , chống tà cho gia chủ

.

Size: bạn phải chọn ít nhất 1 size để đặt hàng.

MẶT NHẪN TỲ HƯU ĐÁ RUBY 150,000 đ

Cam kết bán hàng

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Chỉ trả tiền khi nhận được hàng.

Bảo Hành Sản Phẩm Trọn Đời

 

MẶT NHẪN TỲ HƯU ĐÁ RUBY : 

 

MẶT NHẪN TỲ HƯU ĐÁ RUBY

 

 

- Chất liệu: Đá lưu ly 

- Cách sử dụng : làm nhẫn

- Kích Thước : Rộng x Cao = 0.5 x 1 cm

 

Ý nghĩa, công dụng của mặt nhẫn Tỳ Hưu Lưu Ly:

Tỳ hưu là linh vật thu hút tài lộc, trên thực tế là có nguồn gốc từ khả năng chống tà, có thể chống lại tà ác thì có thể bài trừ các chướng ngại về cầu tài, vì thế mà tăng tài vận. tỳ hưu có tác dụng hút dương khí, tránh tà khí, nên người làm việc có liên quan nhiều đến âm khí không thích hợp sử dụng.

 

MẶT NHẪN TỲ HƯU ĐÁ RUBY

 

Ruby là loại khoáng sản hiếm được hình thành từ sâu trong lòng đất cùng với dung nham núi lửa trong điều kiện khắc nghiệt, có độ cứng 9 trên thang độ cứng Mohs. Thành phần hoá học của Ruby chủ yếu là oxit nhôm, ngoài ra còn có các vi lượng Cr, Fe, Mn… Chính chất vi lượng Cr làm cho Ruby có màu đỏ đẹp. Tên gọi Ruby xuất phát từ chữ “rubeus” trong tiếng La tinh có nghĩa là "màu đỏ sẫm".

 

Rubi thiên nhiên thường có sọc khía nằm theo chiều ngang trên mặt đá. Ngay trên vết vỡ cũng có sọc khía thể hiện rõ nhưng mịn hơn sọc khía ở ngoài tinh thể. Các sọc khía này là dấu vết rất đặc biệt và đặc trưng cho rubi, có thể làm bí quyết để phân biệt rubi thật và giả. Màu đỏ đặc trưng của rubi là màu đỏ đậm nên nhân dân ta gọi rubi với cái tên rất đúng, rất thật, là đá đỏ.

 

 

Ruby là đá quý thiên nhiên được nhiều người săn lùng không chỉ bởi sự quý, hiếm mà còn bởi những ý nghĩa tâm linh của nó. Ruby là biểu tượng của may mắn, thành công và hạnh phúc.

 

 Hoặc gọi ngay 0949 633 479 / 0947 633 486 để được tư vấn miễn phí.

 
 
Quý Khách có thể xem thêm sản phẩm trang sức khác tại thư mục Nhẫn Phong Thủy và các sản phẩm Trang Sức khác tại thư mục Trang Sức Phong Thủy

 www.QuaTangPhongThuy.vn

 

 

NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Gửi Nhận Xét