Mặt Dây Chuyền Long Phụng Đá Cẩm Thạch Mạ Vàng

» Tình trạng :

» Giá sản phẩm : 0 ₫

» Giá bán : 45,000,000 ₫

dấu check Chất liệu: Đá Cẩm Thạch Mạ Vàng

dấu check Kích thước:

dấu check Ý nghĩa : Long và Phụng ( Rồng và Phượng Hoàng ) trong phong thủy có tác dụng thu hút may mắn, tài lộc.Trong vấn đề tình duyên giúp cải thiện mối quan hệ vợ chồng trở nên hài hòa, qua đó hôn nhân và tình yêu đôi lứa trở nên hạnh phúc hơn.

.

Size: bạn phải chọn ít nhất 1 size để đặt hàng.

Mặt Dây Chuyền Long Phụng Đá Cẩm Thạch Mạ Vàng 45,000,000 đ

Cam kết bán hàng

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Chỉ trả tiền khi nhận được hàng.

Bảo Hành Sản Phẩm Trọn Đời

 

» 0947. 633 486 (Hỗ Trợ Khách Hàng)

» 0961. 812 270 (Zalo)

Mặt Dây Chuyên Long Phụng Đá Cẩm Thạch Mạ Vàng

 

mặt dây chuyền long phụng đá cẩm thạch mạ vàng


Giới Thiệu Về Hai Linh Vật Long Phụng


Rồng (Long)

Rồng trong truyền thuyết được coi là con của trời, có quyền năng tối cao hơn các loài vật khác. Sự xuất hiện của Rồng được quan niệm là mang lại điều tốt lành, may mắn, thuận lợi và bình an. Nhân dân xưa quan niệm Rồng là sứ giả để con người có thể gửi gắm những ước nguyện của cuộc sống như cầu mưa thuận gió hòa, cầu phồn thực...

Rồng thực chất không phải là một con vật có thật mà là do sự  tưởng tượng, nghệ thuật và niềm tin mãnh liệt. Rồng là con vật đứng đầu trong tứ linh, Rồng đại diện cho quẻ Chấn, mang lại Dương khí, sự quật khởi, ý chí, công danh, tài lộc và quyền lực. Do đó trên quần áo, đồ dùng của vua chúa và hoàng tộc thường có thêu hình Rồng bằng vàng để thể hiện thiên mệnh con trời có quyền lực tối cao.

Dân tộc Việt Nam ta đã có truyền thuyết về Rồng từ rất sớm vì Rồng gắn liền với mây và mưa với tryền thống trồng lúa nước lâu đời, truyền thuyết “Còn Rồng Cháu Tiên” và đặc biệt là in đậm vào tâm thức người Hà Nội với cái tên Thăng Long, Vịnh Hạ Long, Sông Cửu Long. Không những là biểu tượng cho xuất xứ nòi giống dân tộc Việt Nam, Rồng còn là thần linh, chủ của nguồn nước, mang lại sức sống mãnh liệt, làm cho mùa màng tốt tươi.

 

mặt dây chuyền hình long

 

Phượng Hoàng (Phụng)


Phượng Hoàng cũng là một linh vật trong truyền thuyết được hình tượng hóa trong đời sống tâm linh. Phượng Hoàng được miêu tả có mỏ diều hâu dài, tóc trĩ, vảy cá chép , móng chim ưng và đuôi công Với ý nghĩa đầu đội công lý, mắt là mặt trời, mặt trǎng, lưng cõng bầu trời, lông là cây cỏ, cánh là gió, đuôi là tinh tú, chân là đất, vì thế Phượng Hoàng tượng trưng cho cả vũ trụ. Phượng Hoàng có ý nghĩa tích cực, biểu thị cho đức hạnh, vẻ duyên dáng và thanh nhã.

Theo truyển thuyết Phượng Hoàng xuất hiện trong thời kỳ hòa bình thịnh vượng do đó người ta thường trưng bày hình tượng Phượng hoàng để hiện quyền lực, sức mạnh và cầu thịnh vượng.

Phượng Hoàng được bắt nguồn từ nền văn hóa của Trung Hoa, được ví là loài chim đẹp nhất trong các loài chim. Trong nền văn hóa của các nước phương Đông, Phượng Hoàng là một trong những linh vật tối cao được cho sánh ngang với Rồng. Phượng Hoàng tượng trưng cho vẻ đẹp, sự cao quý, tình yêu thương của người mẹ và ẩn chứa một sức mạnh huyền bí. Do đó Phượng Hoàng đại diện cho Hoàng Hậu hay các phi tần sánh bên Rồng đại diện cho Vua.

 

mặt dây chuyền hình phụng

 

Hình ảnh Long Phụng là một sự kết hợp tuyệt vời tạo nguồn cảm hứng cho các nghệ nhân.


Ý Nghĩa Dây Chuyên Long Phụng


Theo truyền thuyết, Rồng là một con vật có vảy, có ý nghĩa may mắn. Phượng Hoàng là loài có lông, mang ý nghĩa tôn kính. Hình tượng Long-Phụng này ngụ ý về một đất nước thái bình, hạnh phúc, giàu sang; đó là tượng trưng của sự cát tường và may mắn. 

Trong phong thủy, Rồng và Phượng Hoàng vốn là biểu tượng rất cao qúy nằm trong bộ Tứ Linh. Rồng tiêu biểu cho cha, người chồng, người quân tử, Hoàng đế. Còn Phượng Hoàng là biểu tượng của người phu nhân, người vợ, Hoàng hậu. Đó là biểu tượng của đức hạnh và vẻ duyên dáng, thanh nhã. Long- Phụng cũng biểu thị cho sự hòa hợp âm dương. Sự kết hợp của Rồng và Phượng Hoàng là biểu tượng tuyệt vời của hạnh phúc lứa đôi, sự may mắn thịnh vượng về công danh, tài lộc và địa vị xã hội.

 

mặt dây chuyền long phụng đá cẩm thạch mạ vàng

 

Thông Tin Chi Tiết Về  Mặt Dây Chuyền Long-Phụng

dấu check Chất liệu: Đá Cẩm Thạch Mạ Vàng

dấu check Kích thước:

dấu checkCông dụng : làm trang sức rất sang trọng và may mắn, ngoài ra còn là một món quà tặng hết sức độc đáo cho Cha Mẹ, người thân trong các dịp mừng thọ, kỹ niệm ngày cưới , quà cưới……

 

 

 

Cảm ơn Quý Khách đã quan tâm đến vật phẩm Mặt Dây Chuyền Long Phụng Đá Cẩm Thạch Mạ Vàng

Quý Khách có thể xem thêm sản phẩm độc đáo khác tại thư mục Vật Phẩm Phong Thủy Đặc Biệt

Gọi ngay 0949 633 479 / 0947 633 486 để được tư vấn miễn phí.

 

 

 

 

 

 

www.QuaTangPhongThuy.vn

 

giao hàng       Chính Sách giao hàng : Giao hàng tận nơi trên toàn quốc trong vòng 12 đến 48 tiếng.

 

* Với các KH trong khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh, Quà Tặng Phong Thủy sẽ giao hàng trong vòng 12 giờ kể từ lúc đặt hàng .

 

* Với các KH ở các tỉnh: chúng tôi sẽ chuyển hàng theo  một trong nhiều phương thức phù hơp nhất cho quý khách: Chuyển fax nhanh. Gởi chành, gởi xe khách… Hàng sẽ được giao đến nơi chậm nhất là 48 giờ kể từ lúc nhận đơn đặt hàng.

 

thanh toán       Hình Thức Thanh Toán : 

* Quý khách hàng sẽ trả tiền mặt cho nhân viên giao nhận của chúng tôi khi nhận được sản phẩm.

* Quý khách hàng có thể chuyển khoản qua một trong những tài khoản ngân hàng của chúng tôi. => xem cụ thể trong hướng dẫn mua hàng

 

đổi hàng        Chính Sách Đổi Trả: Cam kết hoàn lại tiền hoặc đổi lại hàng nếu sản phẩm không đúng với chất lượng hay hình ảnh đã cam kết với khách hàng.

 Ngón tay chỉ hướng Quý khách hàng có thể xem thêm chi tiết tại :  Hướng Dẫn Mua Hàng

NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Gửi Nhận Xét

Kết nối với chúng tôi