Lục Bình Phong Thủy Đá Ngọc Pakistan

» Tình trạng : Còn Hàng

» Giá sản phẩm : 0 ₫

» Giá bán : 54,000,000 ₫

 dấu check Chất liệu: Đá Ngọc Pakistan tự nhiên

 dấu check Kích thước: cao 800mm , đường kính 550mm 

 dấu check Cách sử dụng : Trưng bày ở phòng khách, phòng làm việc, văn phòng, quầy kinh doanh… hoặc làm quà tặng cho bạn bè, người thân,.....

.

Size: bạn phải chọn ít nhất 1 size để đặt hàng.

Lục Bình Phong Thủy Đá Ngọc Pakistan 54,000,000 đ

Cam kết bán hàng

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Chỉ trả tiền khi nhận được hàng.

Bảo Hành Sản Phẩm Trọn Đời

 

» 0947. 633 486 (Hỗ Trợ Khách Hàng)

» 0961. 812 270 (Zalo)

Lục Bình Phong Thủy Đá Ngọc Pakistan

Lục Bình Là Gì ?

 -  Lục Bình hay còn gọi là Lộc Bình  là một  thú chơi có từ rất xưa nhưng thường chỉ xuất hiện trong những nhà quyền quý hoặc bậc quan lại triều đình, cung vua...

-  Lục Bình có hình dạng rất đặc trưng, thân phình to, cổ thắt lại trên miệng thường loe ra, có nhiều loại còn có hoa văn rất đẹp. Lộc bình có nhiều hình dạng và được làm từ nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau như gốm sứ, gỗ quý, thủy tinh đá quý …

 

lục bình phong thủy ngọc pakistan

 

Ý Nghĩa, Công Dụng của Lục Bình

- Trong phong thủy, theo thuyết hình khí (hình nào khí nấy) thì hình dạng của Lục Bình có tác dụng thu và giữ khí rất tốt. Nhất là khi kết hợp với các hoa văn, đường vân uốn lượn hoặc trạm trỗ Rồng, Phượng sẽ làm tăng thêm sự huyền ảo, sự lưu chuyển, tụ hội của trường năng lượng.

- Ngoài việc là một vật trang trí mang lại vẻ đẹp sang trọng, quyền quý, lục bình còn mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển những điều mới mẻ, may mắn và đồng thời nó cất giữ, bảo quản tài sản và của cải cho gia chủ.

Vị Trí Đặt Lục Bình 

- Lục Bình có thể đặt trong phòng khách, phòng làm việc ...trong tủ trưng bày.

- Thông người ta còn trưng bày một chiếc hoặc một đôi lục bình tại những vị trí tốt trong nhà (vị trí tài lộc, vị trí tình duyên, …) để kích hoạt khí tốt, phù trợ cho những mong muốn, ước nguyện của gia chủ.

- Lục bình nên đặt những nơi kín đáo hạn chế Người khác nhìn thấy, không nên đặt ở những nơi quá lộ liễu như đối diện cửa ra vào… dễ bị thất thoát tài lộc.

 

lục bình phong thủy đá ngọc pakistan

 

 

Gọi ngay 0949 633 479 / 0947 633 486 để được tư vấn miễn phí.
 

Ngón tay chỉ hướng Các bạn có thể tham khảo thêm trang LỤC BÌNH GỖ để tham khảo thêm nhiều kiểu dáng, giá cả và các thông tin khác về lục bình.

 

 

 

 

www.QuaTangPhongThuy.vn

 

 

giao hàng       Chính Sách giao hàng : Giao hàng tận nơi trên toàn quốc trong vòng 12 đến 48 tiếng.

 

* Với các KH trong khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh, Quà Tặng Phong Thủy sẽ giao hàng trong vòng 12 giờ kể từ lúc đặt hàng .

 

* Với các KH ở các tỉnh: chúng tôi sẽ chuyển hàng theo  một trong nhiều phương thức phù hơp nhất cho quý khách: Chuyển fax nhanh. Gởi chành, gởi xe khách… Hàng sẽ được giao đến nơi chậm nhất là 48 giờ kể từ lúc nhận đơn đặt hàng.

 

thanh toán       Hình Thức Thanh Toán : 

* Quý khách hàng sẽ trả tiền mặt cho nhân viên giao nhận của chúng tôi khi nhận được sản phẩm.

* Quý khách hàng có thể chuyển khoản qua một trong những tài khoản ngân hàng của chúng tôi. => xem cụ thể trong hướng dẫn mua hàng

 

đổi hàng        Chính Sách Đổi Trả: Cam kết hoàn lại tiền hoặc đổi lại hàng nếu sản phẩm không đúng với chất lượng hay hình ảnh đã cam kết với khách hàng.

 Ngón tay chỉ hướng Quý khách hàng có thể xem thêm chi tiết tại :  Hướng Dẫn Mua Hàng

NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Gửi Nhận Xét

Kết nối với chúng tôi