La Kinh Phong Thủy

» Tình trạng :

» Giá sản phẩm : 0 ₫

» Giá bán : 250,000 ₫

Chất Liệu : mặt đồng cao cấp
Xuất xứ : Hông Kông
Kích Thước (dài x rộng x Cao) : 7x 1 x7 cm
Trọng Lượng 200g
Ý Nghĩa :  Định vị, đo đạc phương hướng, xác định các yếu tố thuật trong phong thủy

.

Size: bạn phải chọn ít nhất 1 size để đặt hàng.

La kinh phong thủy KT trung 300,000 đ
La kinh phong thủy KT nhỏ 250,000 đ
La kinh phong thủy KT lớn 350,000 đ

Cam kết bán hàng

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Chỉ trả tiền khi nhận được hàng.

Bảo Hành Sản Phẩm Trọn Đời

 

» 0947. 633 486 (Hỗ Trợ Khách Hàng)

» 0961. 812 270 (Zalo)

LA KINH PHONG THỦY : 

 

 

LA KINH PHONG THỦY

 

La bàn được xem là một công cụ hữu dụng trong việc xem hướng theo phong thủy và đảm bảo sự chính xác. Có nhiều loại la bàn với mức độ chi tiết khác nhau và càng chi tiết càng có ứng dụng cao trong việc chọn hướng tốt và loại bỏ các hướng xấu về phong thủy để mang lại tài vận tốt nhất.

Nếu chỉ chọn hướng thông thường người ta chỉ cần chọn một chiếc là bàn phổ thông, với những phương hương cơ bản. Với chiếc là bàn này có thể xác định cơ bản 4 phương và 8 hướng: Bắc, Đông Bắc, Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Nam. Tuy nhiên, để tính toán, xem xét kỹ lưỡng, cần chính xác cao thì một chiếc la bàn phổ thông sẽ không được ưu tiên sử dụng mà người ra sẽ sử dụng la kinh phong thủy hay là bàn phong thủy.

La kinh phong thủy hay còn gọi là bàn phong thủy, la kinh, kinh bàn là công cụ quan trọng trong việc vận dụng những nguyên lý ngũ hành, can chi, bát quái, phương vị, khí tiết, định hướng tốt xấu hợp mệnh hợp tuổi… dựa trên một la bàn chi tiết.

2. CÁCH SỬ DỤNG LA KINH PHONG THỦY: 

2.1. Cách xác định mệnh trạch của gia chủ

Dựa vào quái số trên la tinh để xác định mệnh trạch là: Đông tứ trạch là nhóm người có quái số : 1, 3, 4, 9; Tây tứ trạch là nhóm người có quái số: 2, 6, 7, 8.

Trong đó mỗi quái số đều có các hướng tốt là: Sinh Khí - Diên Niên - Thiên Y - Phục Vị; Các hướng xấu là hướng Họa Hại - Lục Sát - Tuyệt Mệnh - Ngũ Quỷ. Qua đó, có thể giúp các bạn có thể có căn cứ để bố trí nhà, văn phòng… theo các hướng tốt và tránh các hướng xấu để có cuộc sống tốt nhất.

Cách tính quái số có 2 cách:

Cách 1: Tra cứu trên bảng tra năm sinh

Cách 2: Tính cho nam và nữ Ví dụ người sinh năm 84, lấy 8+4 =12; 1+2=3.

Nếu là nam, lấy 10 - 3 = 7. Nếu là nữ, lấy 5 + 3=8; Như vậy Nam sinh năm 84 có quái số là 7 và nữa là 8.

Lưu ý nếu khi cộng các số mà rơi vào số 5 thì Nam qui về 2 và nữ qui về 8. Sau khi có quái số có thể tra vào la kinh dưới đây để xác định hướng “cát” và "hung" tương ứng.

2.2. Xác định hướng la kinh phong thủy bát trạch theo cung trạch

Theo phong thủy bát trạch có 8 cung trạch và cách xác định từng trạch theo la bàn phong thủy.

Trạch Cấn: Cách sử dụng là bàn phong thủy để tính trạch Cấn là tính áp là chọn 2 tầng đầu tiên từ ngoài vào: tầng 16 – 15. Ví dụ: theo la kinh thì cửa chính hướng chính Bắc có cung Ngũ Quỷ.

Tương tự như vậy các hướng còn lại áp vào la kinh phong thủy và làm tương tự. Trạch Càn: tính từ ngoài là chọn 2 tầng: 10 – 9.

Ví dụ: theo la kinh phong thủy thì cửa chính hướng chính Bắc có cung Lục Sát chính, các sao gồm có Ôn Hoàng – Tấn Tài – Trường bệnh. Đối với các hướng còn lại tính tương tự. Trạch Đoài: tính từ ngoài là chọn 2 tầng: 12 – 11.

Ví dụ: chọn hướng cửa chính là chính Bắc thì theo phong thủy bát trạch hướng này thuộc cung Họa Hại chính và các sao Vượng Tân- Tấn Điền – Khộc Khớp. Nếu chọn cửa ở các hướng khác có thể áp làm tương tự.

Trạch Khôn: tính từ ngoài là chọn 2 tầng: 14 – 13. Ví dụ: theo la kinh phong thủy bạn chính hướng chính Bắc sẽ có rơi vào cung Tuyệt Mạng các sao gồm Tự Ái – Vượng Trang – Hưng Phước.

Nếu chọn các hướng khác bạn làm tương tự. Trạch Chấn: tính từ ngoài là chọn 2 tầng: 2-1

Ví dụ: theo la kinh nếu cửa chính thuộc hướng chính Bắc sẽ đối chiếu hướng đó là cung Thiên Y, có các sao Xương Dâm – Thân Hôn – Hoan Lạc.

Nếu hướng chính là hướng khác làm tương tự. Trạch Khảm: được tính theo là kinh tính áp từ 2 tầng 6 – 5 ở ngoài vào. Ví dụ: Cửa chính nếu chọn là hướng chính Bắc thì sẽ có cung Phục Vị và các sao Vượng Tâm – Tấn Điền và Khộc Khớp. Các hướng còn lại có thể tính tương tự dựa vào la kinh phong thủy. Trạch Ly: Tính hướng trạch Ly dựa vào 2 tầng 8 -7 từ ngoài vào.

Ví dụ: Nếu chọn hướng chính là hướng chính Bắc thì sẽ có cung Phước Đức và các sao Vượng Tâm – Tấn Điền – Khốc khớp, các hướng còn lại tính tương tự. Trạch Tốn: tính áp vào 2 tầng kế tiếp từ ngoài vào tầng 4 – 3.

Ví dụ: nếu chọn hướng chính Bắc có cung Sinh Khí và các sao là Từ Ải – Vượng Trang – Hưng Phước, các hướng còn tính tương tự. 

 

LA KINH PHONG THỦY

 

2.3. Cách sử dụng la kinh

Xem hướng làm nhà theo phong thủy Khi sử dụng la tinh nên nhớ tránh xa các đồ vật kim loại vì có độ nhay cảm cao. Nên tốt nhất hãy đặt ở kệ gỗ có thể xoay được.

Khi muốn xem hướng làm nhà, bố trí phòng ốc, không gian trong nhà người ta quan tâm hướng nhà, hướng cửa và vị trí đặt cửa. Các không gian trong nhà chú ý phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp cần đảm bảo về phong thủy nhất.

Đo hướng nhà: trước hết cần xác định tâm nhà và yêu cầu chính xác để tránh sai sót về phân cung, hướng điểm của nhà. Khi xác định được tâm nhà hay đặt la kinh tại điểm tâm nhà sao cho chi đỏ dọc của La Kinh hướng thẳng ra trước nhà.

Đường chỉ đỏ sẽ ngang song song với vách ngang sau nhà và vuông góc với vách dọc nhà hay hướng nhà (áp dụng cho nhà có hình đơn giản, chữ nhật) rồi xoay mặt la kinh sao cho kim chỉ Nam (Kim thiên trì) chỉ đúng vào 1800(độ số trong ao trì). Đối chiếu với là bàn phong thủy có thể xác định được độ của hướng nhà, hướng tốt xấu.

Hướng cửa: làm tương tự nhưng phải đặt La tinh vào vị trí hướng của ngạch cửa, cạnh khuôn của để đường chỉ đỏ hướng theo.

Vị cửa: căn cứ vào tâm nhà và hướng nhà và phân cung cho ngôi nhà theo 24 sơn hướng và đối chiếu xem cửa mở thuộc sơn hướng nào. Đây chính là vị cửa của căn nhà.

2.4. Chú ý các bố trí sắp đặt trong nhà ở Cửa, cổng:

đây là nơi thu nhận khí tốt xấu vào nhà. Do đó nên chọn các hướng tốt, và chú ý kích thức đểu phải dụng thước lỗ ban và đều lọt vào lòng của khung cửa, trừ bộ phận cửa sổ. Lưu ý cửa nhà vệ sinh nên quay về hướng xấu.

Phòng: nguyên tắc của đặt phòng là:

- Tọa ở là chính, hướng là phụ: vị trí đặt quan trọng hơn hướng

- Giường ngủ cần đặt ở cung tốt

- Phòng ngủ nếu ở tầng 1 không được đặt phía dưới nhà vệ sinh phía trên và không để quá nhiều đồ ở phòng ngủ.

Bếp (Táo) là nơi thể hiện sự hưng thịnh của gia đình nên cần nhớ rõ quy tắc bố trí bếp như sau: Vị trí tọa hung hướng cát Dưới bếp không đặt hầm tự hoại Cửa không trực diện với cửa nhà vệ sinh, phòng ngủ, tủ lạnh, máy giặt, nhưng nơi dơ bẩn.

- Đặt bếp thì lưng bếp phải có điểm tựa vững chắc và không nên có cửa sổ ngay phía sau.

 

LA KINH PHONG THỦY

3. Giải nghĩa một số khái niệm trong la kinh phong thủy :

Trong phong thủy việc chọn hướng sẽ theo Bát cung

Sinh khí: là cung đại cát. Cung này thuộc sao Tham Lang mang lại sức sống, sinh lực, danh lợi và đặt biệt tốt cho nam nhi.

Lưu ý không đặt các khu vệ sinh, nhà kho ở cung này vì sẽ không tốt về sức khỏe, công danh và tài chính.

Thiên y: là cung trung cát thuộc sao Cự Môn. Sao này chủ về sức khỏe và lợi cho tài lộc phát triển và tốt cho phụ nữ.

Diên Niên: là cung đại cát thuộc sao Vũ Khúc chủ lợi cho sự nghiệp ngoại giao và các mối quan hệ gia đình, trường thọ. Tránh đặt nhà kho, vệ sinh ở cung này về mang lại sự bất hòa trong nhà, ngoài cửa.

Phục vị: đây là cung tiểu cát thuộc sao Tả Phù thiên về sự ổn định. Do đó cung này thường dùng đặt bàn thờ để giữ gia hòa và tài chính tốt. Không đặt nhà vệ sinh, kho ở cung này sẽ khiến gia chủ bất an.

Tuyệt mệnh: là cung xấu thuộc sao Phá Quân nên gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe, tâm trí và bạc phận. Nếu là cung Tuyệt mệnh nên đặt khu vệ sinh, phòng kho và tránh phòng khác, bếp, ngủ để chủ nhà lợi sức khỏe, tài duyên tốt.

Ngũ quỷ: là cung xấu thuộc sao Liêm Trinh chủ hại về sức khỏe và mất của, thị phi. Nên muốn cung này xấu biến thành tốt chỉ nên đặt nhà vệ sinh, kho ở cung này.

Lục sát: cung xấu thuộc sao Lộc Tốn chủ hại về làm ăn, sự nghiệp và tình cảm không tốt đẹp. Cung này nên đặt nhà vệ sinh, kho sẽ giúp bạn khắc phục điểm xấu.

Hoạ hại: cung xấu Lộc Tốn và chủ hại về quan hệ gia đình, dễ kiện tụng. Hướng này nên đặt nhà vệ sinh, nhà khó để gia đình hòa thuận, yên ấm và lợi về sức khỏe, tránh kiện tụng.

Trên đây là một số lưu ý về cung tốt xấu và những vấn đề cơ bản về là tinh phong thủy ứng dụng và cách sử dụng trong phong thủy. 

 

Gọi ngay 0949 633 479 / 0947 633 486 để được tư vấn miễn phí.
 
 
 
Quý Khách có thể xem thêm sản phẩm Phong Thủy  khác tại thư mục Vật Phẩm Phong Thủy
 
 
 

www.QuaTangPhongThuy.vn

 

giao hàng       Chính Sách giao hàng : Giao hàng tận nơi trên toàn quốc trong vòng 12 đến 48 tiếng.

 

* Với các KH trong khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh, Quà Tặng Phong Thủy sẽ giao hàng trong vòng 12 giờ kể từ lúc đặt hàng .

 

* Với các KH ở các tỉnh: chúng tôi sẽ chuyển hàng theo  một trong nhiều phương thức phù hơp nhất cho quý khách: Chuyển fax nhanh. Gởi chành, gởi xe khách… Hàng sẽ được giao đến nơi chậm nhất là 48 giờ kể từ lúc nhận đơn đặt hàng.

 

thanh toán       Hình Thức Thanh Toán : 

* Quý khách hàng sẽ trả tiền mặt cho nhân viên giao nhận của chúng tôi khi nhận được sản phẩm.

* Quý khách hàng có thể chuyển khoản qua một trong những tài khoản ngân hàng của chúng tôi. => xem cụ thể trong hướng dẫn mua hàng

 

đổi hàng        Chính Sách Đổi Trả: Cam kết hoàn lại tiền hoặc đổi lại hàng nếu sản phẩm không đúng với chất lượng hay hình ảnh đã cam kết với khách hàng.

 Ngón tay chỉ hướng Quý khách hàng có thể xem thêm chi tiết tại :  Hướng Dẫn Mua Hàng

NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Gửi Nhận Xét

Kết nối với chúng tôi