Kỳ Lân Phong Thủy Mạ Đồng - MS02

» Tình trạng : Còn Hàng

» Giá sản phẩm : 0 ₫

» Giá bán : 5,500,000 ₫

dấu check Chất liệu: Bằng Đồng
dấu check Kích thước (dài x rộng x cao):  20cm x 10cm x 24cm
dấu check Ý nghĩa: Kỳ Lân là linh vật phù trợ cho người hiếu thuận, lương thiện giúp tránh tà, hóa giải sát khí, cải vận mang đến may mắn và bình an.

.

Size: bạn phải chọn ít nhất 1 size để đặt hàng.

Kỳ Lân Phong Thủy Mạ Đồng - MS02 5,500,000 đ

Cam kết bán hàng

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Chỉ trả tiền khi nhận được hàng.

Bảo Hành Sản Phẩm Trọn Đời

 

» 0947. 633 486 (Hỗ Trợ Khách Hàng)

» 0961. 812 270 (Zalo)


Kỳ Lân Phong Thủy Mạ Đồng

 

Kỳ Lân Là Gì ?

Cũng như Rồng hay Tỳ Hưu Kỳ Lân là linh vật không có thật mà là sản phẩm theo truyền thuyết tưởng tượng của con người. Kỳ Lân là một trong “ Tứ Linh: Long - Lân Quy - Phụng” được người dân tính ngưỡng.

 

Theo truyền thuyết, Kỳ Lân thường phù trợ cho người hiếu thuận, lương thiện, vì thế mà được coi là loài thú nhân từ có hình dáng đặc biệt: Đầu Rồng đại diện cho trí tuệ, sức mạnh và quyền uy, sừng và thân giống Hươu tượng trưng cho sự nhanh nhẹn, linh hoạt, thân có vẩy với lông đuôi dài lượng sóng, tạo hình Kỳ Lân biểu tượng cho người quân tử, chí nam nhi tung hoành giữa đất trời, thử thách nào cũng vượt qua.

 

kỳ lân phong thủy mạ đồng

Ý Nghĩa Kỳ Lân Phong Thủy Mạ Đồng

 

- Kỳ Lân tượng trưng cho sự tốt lành, đặt trong nhà có khả năng trấn trạch, trừ tà, tăng gia phúc lộc, có khả năng hóa giải tà khí của các hung tinh trong vận hạn.

 

- Kỳ Lân là loài vật đặc trưng cho cát tường, không chỉ giúp gia chủ sự nghiệp hanh thông mà còn xoay chuyển tài vận. Ngoài ra, Kỳ Lân còn giúp được gia chủ tránh được khí độc gây vận xấu.

kỳ lân phong thủy mạ đồng

Cách Sử Dụng Và Tác Dụng Của Kỳ Lân Phong Thủy Mạ Đồng

 

– Tránh tà, ngăn cản sát khí: Nếu cửa chính bị hành lang trực xung, phạm phải “xuyên tâm sát” hay “thương sát”, có thể dùng một đôi Kỳ Ln để hóa giải. Trong trường hợp hành lang khá ngắn, sát khí không quá mạnh, chỉ cần sử dụng một Kỳ Lân. Nhưng nếu hành lang dài mà thẳng, tức sát khí mãnh liệt có thể dùng ba Kỳ Lân để hóa giải. 

– Hóa giải Tam Sát: Phương vị của Tam Sát là khác nhau thùy theo năm hạn. Để hóa giải Tam Sát cần sử dụng ba Kỳ Lân (tốt nhất là Kỳ Lân đã được khai quang) đặt ở phương vị Tam Sát, đầu Kỳ Lân đặt quay về hướng Tam Sát.

– Cải vận, giảm nhẹ tai ương cho gia đình: Kỳ Lân là loài vật đặc trưng cho cát tường, nếu đặt kỳ lân trong nhà sẽ có tác dụng trấn trạch trừ tà, tăng phúc lộc cho gia đình, không chỉ giúp gia chủ sự nghiệp hanh thông mà còn xoay chuyển tài vận.

– Hóa giải bất lợi của Bạch Hổ: Đặt một đôi Kỳ Lân tại vị trí Bạch Hổ trong nhà ở, có thể hóa giải được tính hung của phương Bạch Hổ, bảo vệ người nhà bình yên. Đặc biệt, khi phương Bạch Hổ bị ống khói hoặc vật sắc nhọn xung phải hì Kỳ Lân đã qua khai quang có thể hóa giải rất hiệu nghiệm. Ngoài ra, Kỳ Lân còn giúp được gia chủ tránh được khí độc gây vận xấu. Kỳ Lân dùng trong mục đích cải vận tốt nhất cần được khai quang thì mới phát huy công lực một cách trọn vẹn.

dấu check Với tạo hình tinh xảo, có tính thẩm mỹ cao, sẽ là món quà rất ý nghĩa để làm quà tặng

 

kỳ lân phong thủy mạ đồng

 

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến linh vật Kỳ Lân Phong Thủy Mạ Đồng

Các Bạn có thể tham khảo thêm linh vật khác tại thư mục : Linh Vật Phong Thủy Khác


Gọi ngay 0949 633 479 / 0947 633 486 để được tư vấn miễn phí.

 

 

 

 

 

 

w.w.w.QuaTangPhongThuy.vn

 

giao hàng       Chính Sách giao hàng : Giao hàng tận nơi trên toàn quốc trong vòng 12 đến 48 tiếng.

 

* Với các KH trong khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh, Quà Tặng Phong Thủy sẽ giao hàng trong vòng 12 giờ kể từ lúc đặt hàng .

 

* Với các KH ở các tỉnh: chúng tôi sẽ chuyển hàng theo  một trong nhiều phương thức phù hơp nhất cho quý khách: Chuyển fax nhanh. Gởi chành, gởi xe khách… Hàng sẽ được giao đến nơi chậm nhất là 48 giờ kể từ lúc nhận đơn đặt hàng.

 

thanh toán       Hình Thức Thanh Toán : 

* Quý khách hàng sẽ trả tiền mặt cho nhân viên giao nhận của chúng tôi khi nhận được sản phẩm.

* Quý khách hàng có thể chuyển khoản qua một trong những tài khoản ngân hàng của chúng tôi. => xem cụ thể trong hướng dẫn mua hàng

 

đổi hàng        Chính Sách Đổi Trả: Cam kết hoàn lại tiền hoặc đổi lại hàng nếu sản phẩm không đúng với chất lượng hay hình ảnh đã cam kết với khách hàng.

 Ngón tay chỉ hướng Quý khách hàng có thể xem thêm chi tiết tại :  Hướng Dẫn Mua Hàng

NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Gửi Nhận Xét

Kết nối với chúng tôi